Trước giao lộ :
Em đang bị "đèn đỏ", sao anh cứ tin tin đòi "tới luôn" là sao ?
Em đang bị "đèn đỏ", sao anh cứ tin tin đòi "tới luôn" là sao ?
Sau này nghĩ lại, thì bác tài định đập em là vì lý do em chạy loạng quạng cả 2 len nên bác dù có muốn vượt bên nào cũng không được haha...lane trong củng ko, lane quài củng ko, chị ấy chỉ thích chạy cả 2 lane cùng lúc
lấy hoa hồng còn mừng.. em sợ lấy vũ khí tối tân của bác í ra thì hết sức quan ngại ạ hihiCó khi nào bác ấy chạy về xe lấy cây khác không mợ? Cây ... hoa hồng đó.
Không em, chị chạy xe hơi vì ghét mấy thứ đóChị em......chửi thề .
Lâu kg gặp , thấy bả trẻ ra . Mừng .
A , chị chạy xe có đội nón rộng vành , khẩu trang ?
Theo kiến thức gom được từ môn sinh học của lớp 5 thì vũ khí đó các bác luôn luôn cắp theo bên mình???lấy hoa hồng còn mừng.. em sợ lấy vũ khí tối tân của bác í ra thì hết sức quan ngại ạ hihi





hình như là vây ạ.. đối với giống đực thì dường như là vật bất li thân hahaha.. Mà chị nhà đây là công chúa của bác Hà Giáo Chủ phải ko ạTheo kiến thức gom được từ môn sinh học của lớp 5 thì vũ khí đó các bác luôn luôn cắp theo bên mình???
![]()