Bác nói đúng quá, nhưng xxx không làm ăn gì bus được....MrQuang77 nói:xxx có giỏi thì canh bắt mấy ông Bus kìa, ôm cua đánh 1 vòng thật rộng, chận đầu hết các xe từ bùng binh ra, xxx giỏi thì mần mấy vụ đó em mới nễ.
Cho E hỏii tí, nếu vậy từ LTT muốn quẹo ĐBP phải bật xi nhan trái tới vòng xoay bật xi nhan phải rồi mới quẹo ĐBP phải ko mấy bác???
LTT mà bác đi từ hướng nào ạ?MINHHUY_3001 nói:Cho E hỏii tí, nếu vậy từ LTT muốn quẹo ĐBP phải bật xi nhan trái tới vòng xoay bật xi nhan phải rồi mới quẹo ĐBP phải ko mấy bác???
Nếu từ Nguyễn Đình Chiểu hướng về ngã 7 LTT thì em nghĩ bác cứ giữ thẳng theo đúng lane oto chạy vào vòng xoay và khi bắt đầu vào vòng xoay thì bác xiphan phải để rẻ phải vào ĐBP theo đúng lane oto.
Còn nếu bác đi LTT từ hường 3/2 thì khi vào vòng xoay bác xinhan trái ôm sát vòng xoay, tới khi gần ra vòng xoay để đi về ĐBP thì bác xinhan phải để ra vòng xoay và chạy về ĐBP.
Trên là cách đi của em, nếu có gì không chuẩn mong các bác góp ý.
Bác thâm quá, hehe. Đúng là đoạn này e thấy a e bị rụng nhiều, kể cả taxi trong giờ cao điểm (gần 5PM) cũng bị chém...maylangthang nói:Quy luật ở đâu có tiền là có trộm và cướp .
Thanks bác chủ .
Bác thâm quá, hehe. Đúng là đoạn này e thấy a e bị rụng nhiều, kể cả taxi trong giờ cao điểm (gần 5PM) cũng bị chém...maylangthang nói:Quy luật ở đâu có tiền là có trộm và cướp .
Thanks bác chủ .