[BCOLOR=#ffffff]Cấm rẽ phải vào đường này nè bác chủ ơi! Bác bị phạt xxx nói lỗi đó hay sao hả bác? Thường xxx bắt ở đây chủ yếu là 2B còn không thì 4B ra bùng binh không xi nhan phải![/BCOLOR]

Chỉnh sửa cuối:
Mấy hôm trước thấy XXX bắt 4 bánh quẹo phải , hướng đi từ Nguyễn Bỉnh Khiêm quẹo phải ra ĐBP . Trước đấy thì chung ta cu quẹo phải bt , nhung gần đây có bảng cấm 4 bánh rẻ phải , Do đó khi muon rẻ phải các pác phải ôm tròn theo bùng binh 1 vòng sau dó đi ra ĐBP .
Em thấy biẻn cấm ô tô quẹo phải cắm trước một con hẻm nhỏ rồi mới đến vòng xoay ĐBP, chắc là để không cho ô tô đi vào con hẻm đó thôi thôi, từ NBK ra ĐBP quẹo phải rất thuận đường không lẽ lại bắt xe chạy lòng vòng thêm cho tăng mật độ lưu thông không cần thiết, các bác k tra lại giúp.