Chính xác là 30K tiền gửi xe và 8K tiền vé người vào công viên, mình không vào cũng bị xé vé bác ui.N o p nói:Newbie_SG nói:Xe em đậu ở cổng Thảo Cầm Viên từ 7h sáng tới giờ nè., hết mịa nó 40K tiền gởi rùi.
Kiểu này chắc sáng thứ 7 tốn thêm 40K nữa quá![]()
Thảo cầm viên lên giá giữ xe hả bác? Mới tuần trước xé 02 phiếu 15kx2= 30k.
Thấy xé 02 phiếu là nghi nghi rồi, chán.
Newbie_SG nói:Chính xác là 30K tiền gửi xe và 8K tiền vé người vào công viên, mình không vào cũng bị xé vé bác ui.
Thanhk's bác, con em học trường khu vực đó, thi thoảng hết chỗ đậu ngoài đường là phải vô đó, nên quan tâm.
Sorry đã làm loãng thớt cá độ của bác
em cũng hay gữi ở đâyFortenista nói:Gửi xe trong bảo tàng quân đội kế bên Ocean Palace đó bác. Chỉ có 20k.Newbie_SG nói:Xe em đậu ở cổng Thảo Cầm Viên từ 7h sáng tới giờ nè., hết mịa nó 40K tiền gởi rùi.
Kiểu này chắc sáng thứ 7 tốn thêm 40K nữa quá![]()
![]()
Chà, e phải nhắc bà cả nhà e chứ bả hay chủ quan có ngày đi teo hết đồ trên xe. Cám ơn Newbie_SG nha (Nếu đúng thế thật)


Newbie_SG nói:Bọn em đã thử nghiệm chắc chắn 100% như sau
- Cầm 1 chìa xe Toy (Fortuner), bấm và giữ nút unlock
- Chiếc xe Toy gần đó (Yaris) bấm lock bét nhè chè đỗ đen bằng remote mà cửa không chịu lock. Chỉ khi nào chìa kia nhả nút unlock thì chìa này mới khoá được xe.
Theo những người chứng kiến thì ở các điểm đỗ xe (nhất là Lê Lợi, Nguyễn Huệ), bọn đạo chích đã làm cách này để nhằm vào những bác tài chủ quan, khi rời xe chỉ bấm lock mà không kiểm tra xem cửa đã khoá thật chưa. Khi chủ xe đi khỏi thì chúng nó đến dọn sạch đồ đạc tư trang bên trong xe, ngay và luôn.
Các bác chờ ngày mai, hôm nay bác Mun đang đi làm, dù gì cũng dấu D, đã confirm cá độ rồi thì sẽ không nuốt lời.Mun nói:T7 nhé, mai đi làm rồi