Trước em tính mua căn số 9 park 3 mà thấy bị mất view nên cuối cùng em lại thôi không mua nữa
Vì thấy park 4 khi xem thực tế quá gần và bạn sale thì nhất quyết với em là căn 9 của anh không hề bị mất view vì park 3 nằm chồi lên hơn các park khác em thì cứ khăng khăng chắc chắn căn 9 bị che chỉ có căn 10 đầu hồi không bị che thôi rồi cuối cùng em đi xem thực tế thì bị che nguyên căn từ phòng ngủ đến phòng khách.
Quan trọng là che cái gì Bác ơi. Căn số 9 nhìn công viên vô tư, thoáng ngất trời. Bị che ko nhìn thấy cái LM81 thôi. Thích CV thì tội j mà ko múc căn 9.Trước em tính mua căn số 9 park 3 mà thấy bị mất view nên cuối cùng em lại thôi không mua nữaVì thấy park 4 khi xem thực tế quá gần và bạn sale thì nhất quyết với em là căn 9 của anh không hề bị mất view vì park 3 nằm chồi lên hơn các park khác em thì cứ khăng khăng chắc chắn căn 9 bị che chỉ có căn 10 đầu hồi không bị che thôi rồi cuối cùng em đi xem thực tế thì bị che nguyên căn từ phòng ngủ đến phòng khách.
Quan trọng là che cái gì Bác ơi. Căn số 9 nhìn công viên vô tư, thoáng ngất trời. Bị che ko nhìn thấy cái LM81 thôi. Thích CV thì tội j mà ko múc căn 9.
Đúng rồi bác ơi. Em xem trên bản thiết kế cũng tưởng là nhìn công viên vô tư đó nhưng đi ra ngoài xem thực tế đang xây thì căn 9 cũng bị khuất view vì park 4 che mất rồi chứ cũng không hẳn như bản vẽ có cái ban công nhỏ phòng ngủ ngay đầu thì đứng nhìn chếch chút ra bến du thuyền thôi. Nên em thấy căn 12B ở park 3 lại rẻ hơn mà ban công lại đông nam mát mẻ nhưng căn này thì hoàn toàn mất view thật . Chứ thực ra cũng tiếc . Mà dù sao hôm qua em cũng chuyển sang làm 1 em bên sala rồi.
Cuối cùng mình cũng mua ẻm bên sala sau khi tìm hiểu tới lui nên quyết định luôn hôm qua rồiRồi cuối cùng Bác Duong đã mua căn nào . hay vân chưa mua . nếu chưa thì chuẩn bị đầu tư tòa Quân Cảng luôn đi . kế bên L81 đó ^^
Đi bộ từ VCP ra ga Metro cũng xa khiếp. Anh chị nào đi hàng ngày thì khỏi cần tập Gym 

bơi xuồng ra chứĐi nhiều là chân dài eo thon phải ko Bác Tám ^^

Vậy là hôm nào khô đi bộ => chân dài eo thon.bơi xuồng ra chứ![]()
Hôm nào ướt bơi xuồng => tay to như anh @lucsi bạn mình

Good selling points ... hehehe
Đi bộ từ VCP ra ga Metro cũng xa khiếp. Anh chị nào đi hàng ngày thì khỏi cần tập Gym
View attachment 539089
Ở Sing nhờ đi MRT phải lội bộ nhiều mà người ta khoẻ anh ah hihi