Căn góc đàng hoàng, nhưng thiết kế cả hai nhà vệ sinh đều bí thế này thì phải bật quạt hút 24/24, mà chẳng biết hút kiểu gì với chiều cao hơn 40 tầng! hay có riêng hệ thống tập trung hút khí wc các bác?
Căn này lợi thế có 2 view nhìn xuyên phòng ngủ nhà bên cạnh!Mấy căn Park này gọi mỹ miều là căn góc, view hồ bơi nhưng thực tế là nằm trong cái hẻm tối thui view 1 đống block san sát nhau, cao ngồn ngộn. CĐT đâu có khờ khi set giá rẻ cho mấy căn này
Theo quy định PCCC thì miệng hầm chiều cao tối thiểu 2.2M, tại sao Vin lại qua được khâu xin PCCC hay vậy. cũng không biết độ dốc có đạt 18% dành cho ramp thẳng, 15% cho ramp dốc cong ko nữa hay cứ lao xuống như miệng hố như thằng Vincom Lê thánh Tôn.
Vin luôn luôn có luật riêng, Vin làm ra luật bác kô biết à?

từ sau vụ cc eden là e bit ảnh ko phải dạng vừa , đến nay đã khẳng định được điều ấyVin luôn luôn có luật riêng, Vin làm ra luật bác kô biết à?![]()
còn sau này thì hên xui

C1 2 3 vẫn còn 3PN đó bác, giá tốt quá trời luônMãi chưa mua được căn 3pn, chênh cao quá. Dìm hàng để mua căn nữa đê.
Sao bà tưng lại ở đây vậy. Em hoa hậu mới xứng khu dân cư số 2 chứ nhỉ (khu đô thị số 1 la sala).View attachment 569767
Vẫn lăn tăn chọn lựa giữa VHC và Sala, thớt của các bác sôi động quá theo ko hết, các bác thông thái cho lời khuyên tham khảo với, em ở tỉnh dự đinh mai sẽ lên xem xét. Có bác nào cần cắt căn 2PN bên VHC thì inbox nhé 
Chỉnh sửa cuối:
VCP có em bà tưng , bác nên mua nhà bên này.Vẫn lăn tăn chọn lựa giữa VHC và Sala, thớt của các bác sôi động quá theo ko hết, các bác thông thái cho lời khuyên tham khảo với, em ở tỉnh dự đinh mai sẽ lên xem xét. Có bác nào cần cắt căn 2PN bên VHC thì inbox nhé![]()
VCP ko thấy các căn view sông với shophouse bán lỗ toàn chim chóc lỗ thui