Nhà máy Tuy phong phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Người dân kêu trời không thấu nên mới phải làm bậy. Hàng nghìn m2 tro xỉ nó thải ra để cho gió bay thì ai chịu được. Lực lượng CSCĐ và chính quyền đến sao không ngưng ngay hoạt động của nhà máy trước khi làm việc với dân thì đâu nên nỗi, các ông này cứ kiểu cả vú lấp miệng em đẩy sự bức xúc tới cùng mới gây nên bạo loạn. Mấy xe bị đốt nằm trong KS của những người đi giải quyết chứ không phải xe ngoài đường. Theo tôi chính quyền có trách nhiệm lớn nhất trong chuyện này, đẩy dân nghèo ra khỏi sự bảo trợ của chính quyền, loạn lạc thì không biết cách giải quyết gây nên bất ổn xã hội.
Người dân nghèo ở vùng khô hạn cũng chẳng có gì để mất. Nếu chính phủ không có sự xoa dịu kịp thời thì họ dễ bị kích động thành hành động bạo lực.
Em cúng thầy cúngBác nào nói 3 xe bị thiêu rụi làm ơn cho hình ảnh đi! Đừng có nghe mấy thằng báo óc heo nó vẽ theo đường lối! Hình anh khác thì có , sao hình ảnh xe bị đốt kg có? Có ai thử đặt câu hỏi này kg?

Cái này ai chẳng biết bác? Người nhà em gần ks nói kg có chuyện phá 3 xe hư hỏng nặng và đập phá ks? Bác có hình ảnh 3 chiếc xe kg? Ks hư hỏng nặng bác có kg?Em cúng thầy cúng
Cúng thầy hình ảnh cái KSCái này ai chẳng biết bác? Người nhà em gần ks nói kg có chuyện phá 3 xe hư hỏng nặng và đập phá ks? Bác có hình ảnh 3 chiếc xe kg? Ks hư hỏng nặng bác có kg?
