OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.254
2.885
113
Công ty Cổ phần Carpla và Công ty TNHH Chợ Tốt đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực mua bán xe ô tô đã qua sử dụng. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển của hai bên, mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua bán xe đã qua sử dụng minh bạch, an tâm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Carpla và Chợ Tốt Xe hợp tác chiến lược, nâng tầm trải nghiệm mua bán xe toàn diện


Theo đó, hai đơn vị cùng kết hợp để cung cấp số lượng ô tô đã qua sử dụng được kiểm tra, đảm bảo chất lượng cho người mua trên toàn quốc. Giờ đây, bất cứ ai cũng có thể lựa chọn được chiếc xe ô tô cũ giá hấp dẫn với chất lượng cao khi đáp ứng đồng thời các tiêu chuẩn khắt khe của Carpla và Chợ Tốt.

Cụ thể, những chiếc ô tô Carpla bán ra phải đạt tiêu chuẩn được xây dựng dựa trên các thuật toán và tiêu chuẩn chính hãng từ các hãng xe lớn như Mitsubishi, Toyota, Ford, Hyundai… Đồng thời chiếc xe cũng được cấp chứng nhận “Xe 5 Tốt” của Chợ Tốt, đảm bảo các tiêu chí hồ sơ pháp lý an toàn; không có dấu hiệu tai nạn lớn; Không thuỷ kích; Không có dấu hiệu cháy nổ; được kiểm tra chất lượng toàn diện của Chợ Tốt Xe.

Ngoài ra, Carpla còn tiếp tục đồng hành, bảo vệ quyền lợi khách hàng với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng hoặc 20.000km, cùng chính sách đổi trả hoàn tiền trong vòng 5 ngày sử dụng nếu không hài lòng.

1. Ông Lê Vũ Long - TGĐ Carpla và ông Nguyễn Trọng Tấn - TGĐ Chợ Tốt tham gia ký kêt.jpg


Ông Lê Vũ Long - TGĐ Carpla (hàng trên, bên trái) và ông Nguyễn Trọng Tấn - TGĐ Chợ Tốt (hàng trên, bên phải) đại diện hai doanh nghiệp ký kết hợp tác chiến lược

Với sự kết hợp này, Carpla và Chợ Tốt cũng mang đến trải nghiệm mua ô tô dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Từ giai đoạn tìm kiếm trực tuyến, khách hàng đã có thể nhanh chóng lựa chọn chiếc xe ưng ý trên nền tảng trực tuyến Chợ Tốt với giá cả rõ ràng, chất lượng minh bạch thể hiện qua biên bản kiểm tra chất lượng cung cấp bởi hai đơn vị. Sau đó, khách hàng có thể đến hệ thống showroom và điểm giao dịch của Carpla trải nghiệm thực tế chất lượng xe và tận hưởng các dịch vụ tiện ích, bao gồm: hỗ trợ tài chính, tư vấn bảo hiểm, bảo hành, hậu mãi được tích hợp tại một địa điểm thuận tiện.

Carpla và Chợ Tốt Xe hợp tác chiến lược, nâng tầm trải nghiệm mua bán xe toàn diện


Việc hợp tác giữa Carpla và Chợ Tốt không chỉ đem lại lợi ích lớn cho người mua mà còn mang lại những cơ hội mới cho người bán trên cả nước, đa dạng các dòng xe. Khách hàng toàn quốc của Chợ Tốt giờ đây có thêm một đơn vị bán lại xe đã qua sử dụng tin cậy với dịch vụ thu mua trọn gói tại nhà, thủ tục nhanh chóng và thuận tiện. Giá thu mua được xác định dựa trên công nghệ định giá từ cơ sở dữ liệu lớn của hai bên kết hợp với đội ngũ kỹ thuật Carpla và Chợ Tốt, đảm bảo tính minh bạch, khách quan cho khách hàng.

Chia sẻ về mục tiêu của sự hợp tác, Ông Lê Vũ Long - Tổng Giám đốc Carpla phát biểu: “Hợp tác chiến lược giữa Carpla và Chợ Tốt sẽ tạo nên sự kết nối chặt chẽ hơn giữa người mua và người bán trong thị trường xe ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam. Qua đó, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm thời gian khi sử dụng các giải pháp tài chính từ ngân hàng, bảo hiểm và chính sách hậu mãi tại cùng một địa điểm. Carpla và Chợ Tốt hướng tới mục tiêu chung là tái cấu trúc ngành ô tô đã qua sử dụng, cải thiện trải nghiệm mua bán cho khách hàng Việt; từ đó đặt nền móng vững chắc cho môi trường văn minh và minh bạch hơn.”

Chia sẻ về định hướng chiến lược, ông Triệu Khắc Thiệp - Giám đốc Chợ Tốt Xe, cho biết: “Mô hình hợp tác này đã được tập đoàn mẹ Carousell thực hiện thành công với Mudah Auto Mall tại thị trường Malaysia. Điều này giúp cho Chợ Tốt có thêm niềm tin để triển khai và nhân rộng mô hình này tại Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng cú bắt tay giữa Chợ Tốt và Carpla sẽ tái định hình thị trường xe đã qua sử dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng kết hợp cùng nhau cung cấp các giải pháp tài chính ngân hàng, bảo hiểm, chính sách hậu mãi toàn diện, đa kênh nhằm đơn giản hóa quá trình mua và bán."

Carpla là nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng sở hữu hệ thống 7 showroom quy mô “đại siêu thị” và nhiều điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc. Là một đơn vị thành viên của Tasco, Carpla là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện chuỗi dịch vụ trọn vòng đời phương tiện. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ toàn diện, từ mua bán xe, tài chính, bảo hiểm, bảo trì và hỗ trợ sau bán… tất cả đều trọn vẹn tại một điểm đến (One Stop Shop). Với mạng lưới Automall trên toàn quốc kết hợp cùng 86 Showroom của Tasco Auto/ Savico hiện tại và dự kiến khoảng 120 showroom vào năm 2026, có hơn 1.500 nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, quy trình thẩm định xe chặt chẽ sẽ đảm bảo chất lượng xe cho người mua xe đã qua sử dụng; cùng với gia tăng dịch vụ cho hơn 3,4 triệu khách hàng hiện hữu của VETC và dự kiến sẽ tăng lên 5 triệu khách hàng vào năm 2026, kết hợp với hệ thống online, Carpla đang từng bước hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng mua bán ô tô đã qua sử dụng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Website: https://carpla.vn/

Chợ Tốt Xe là trang mua bán xe trực tuyến có hơn 16 triệu lượt truy cập và 120 nghìn tin đăng bán mỗi tháng trên khắp cả nước với đa dạng các loại xe: xe hơi, xe máy, xe đạp, xe điện, xe tải. Chợ Tốt Xe còn là nền tảng được nhớ đến đầu tiên nhất (theo Kantar Research 2021), với hơn 530 triệu lượt xem tin đăng tích lũy trong năm 2023 vừa qua, không ngừng hoàn thiện và cải tiến kênh mua bán, tạo ra một sân chơi đáng tin cậy và tiện lợi cho cả người mua và người bán.

Website: https://xe.chotot.com/
Carpla và Chợ Tốt Xe hợp tác chiến lược, nâng tầm trải nghiệm mua bán xe toàn diện
 
Hạng C
25/5/11
933
617
93
Hy vọng cái mới làm ăn nghiêm chỉnh sẽ cho mấy cái showroom làm ăn tầm bậy đi vào dĩ vãng.
Đồng nghĩa với chi phí cao hơn và đôi khi xe đã qua sử dụng cũng khó về Chất lượng.
 
Hạng F
22/7/13
9.036
41.015
113
Nhìn người ta chợ búa mờ ầm ầm 6-7 cái, nhìn lại cái chợ forum mình hơn 20 nó đìu … à mà thoy :(
 
  • Like
Reactions: Perenco
Hạng F
3/10/15
10.090
12.425
113
Chợ tốt đúng là giá tốt hơn bonbanh nhé.
Nhìn người ta chợ búa mờ ầm ầm 6-7 cái, nhìn lại cái chợ forum mình hơn 20 nó đìu … à mà thoy :(
Chợ mình như vậy là đúng vì mình là chợ trời, giá trên trời