Hạng C
14/10/05
840
901
93
dạ, mới cầm vô lăng 1 tháng nên còn ngu lắm bác, ngày nào cũng vào đây xem để học hỏi kinh nghiệm ah!
Trùi, mới cầm lái 1 tháng mà chở vợ con đi xa lun hả anh chủ, ghê wá nhen! kaka
 
Hạng C
31/10/15
613
703
93
48
Lần sau bác hỏi xxx muốn mấy ổ bánh mì, nếu đòi bác nói thôi thương anh đứng mưa gió, con em còn 1 ổ bánh mì ngọt đang ăn dở anh cầm ăn đỡ nhé hiiii
 
Hạng F
23/3/12
9.236
19.442
113
TP. HCM
Nguyên tắc của CSGT là mỗi trường hợp chỉ dừng 1 xe và không quá 3 xe/CSGT. Bác thấy cả chục chiếc mà chỉ có 1 chiếc bồ câu thì đích thị là xxx!

Chính xác rồi bác, 1 xe moto không được dừng quá 3 xe 1 lúc. Nhưng thực tế thì em chưa thấy ai chiến với xxx mà thắng được vụ này :mad:

E nghe nói như vậy, nhưng ko biết qui định ở đâu?
Mấy bác úp lên giúp e.
 
Hạng F
16/3/14
5.635
9.171
113
Bác khẳng định ngay từ đầu là mình vượt phải.sai ngay từ trong suy nghĩ rồi con dề nữa.. :(
 
  • Like
Reactions: lamhehe
Hạng D
11/3/15
1.875
5.784
113
đến giờ vẫn thấy mình ngu, đã thế còn bị vợ chửi, đòi gắn camera hành trình làm gì mà ko cãi! hix! lần đầu bị bắt nên ko xử lý kịp thời!
Lần sau trước khi xuống xe bác phải xin ý kiến vợ bác: Cãi hay không cãi :D
dạ thì cũng nhờ em có con nhỏ nên xxx mới sale off xuống còn 3 ổ đó bác, chứ lúc đầu nhất quyết đòi 10 ổ mới chịu! em nói thôi em cho vợ con em xuống đứng đường làm tin, em lấy xe đi rút tiền ATM rồi quay lại! nghe xong nó mới chịu lấy 3 ổ!
Mà thằng đó nồng nặc mùi bia mới ghê!
Gặp trường hợp này thì bác có thể chiến rồi, chưa cần tính việc lỗi hay không.
 
Hạng B2
7/8/16
233
222
43
Bác khẳng định ngay từ đầu là mình vượt phải.sai ngay từ trong suy nghĩ rồi con dề nữa.. :(
trước khi lên cầu có biển phân làn rõ ràng, bên trái tất cả loại xe, ở giữa oto. ==> chạy 2 làn
chắc bắc đó nghĩ lúc 1:02 bác chủ chuyển sang làn giữa , đi theo con bán tải. ==> vượt phải.
2 làn được đi thì " mình thích mình chuyển thôi " :3dcuoi:
ơ mà sao con bán tải sao nó không hù vậy ta:3dcuoi:
 
  • Like
Reactions: lamhehe
Hạng D
22/8/13
1.231
1.999
113
E nghe nói như vậy, nhưng ko biết qui định ở đâu?
Mấy bác úp lên giúp e.
Em chỉ nghe nói trên báo, hình như là chỉ thị riêng của GĐ CATPHCM chứ không phải thông tư chính thứ. Giống kiểu quán triệt tư tưởng lính của thằng tướng Hà nhưng vụ này được :D. Em cũng thấy đã có lần một đám xxx ở Phạm Văn Đồng bị kỷ luật vì tội này rồi. Đây là link bài báo tham khảo nhưng cũng cũ quá rồi.
http://news.zing.vn/cam-csgt-ao-ra-dot-ngot-dung-xe-post399282.html

Cầu Chợ Đệm - Em chạy có sai không ạ!