Đang hành trình tìm kiếm loa đài, vẫn chưa ngủ kể từ đêm hôm kia đ!!! Hu hu683 thì 1 đồng Gà 3 đồng Thóc, quan trọng là đồ đánh để ra hết âm lực của 683 kìa, nếu chọn đúng thì rất hay nhưng giá thành mua đồ cho e nó ra hết cũng đau lắm, còn L890 dễ đánh, cái gì chơi cũng đc . A Th giờ đang chuẩn bị tẩu, quan trọng là phải kiếm 1 dàn trước tết để dập![]()
- Tags
- toyota camry
Có cả 880 màu đen 16 chai???Quất liền đi a, giá đó ok đó![]()
Bữa giờ mình chăn Gà giá toàn trăm, còn mình thì bị bác C chăn toàn hàng Triệu, giờ chuẩn bị đến H chăn tiếp, để coi thực tế mới đc. Chủ nhật có về lại k H, để đi theo coi thửChuẩn bị có màn luộc gà hoành tráng đây![]()
Chơi 890 cho e, đưa cái Link coiCó cả 880 màu đen 16 chai???
Chú toàn tìm cái yêu quái gì đâu không hà!!!Võ Tắc Thiên
Bác H mà chăn là tính theo Tỏi nhé bácBữa giờ mình chăn Gà giá toàn trăm, còn mình thì bị bác C chăn toàn hàng Triệu, giờ chuẩn bị đến H chăn tiếp, để coi thực tế mới đc. Chủ nhật có về lại k H, để đi theo coi thử![]()
Lạc con Mệ nó đâu mất rồi, mà có tìm được cũng ko biết DÁN!!! HêhêChơi 890 cho e, đưa cái Link coi
Nó chịu bán cho e 15T nguyên bộ rồi đó a Th. Đc thứ 7 qua nghe
ho eLạc con Mệ nó đâu mất rồi, mà có tìm được cũng ko biết DÁN!!! Hêhê
Tránh xa tui ra - đang mần enChuẩn bị có màn luộc gà hoành tráng đây![]()

Màu gì vậy a!? Chơi luôn đê - nếu còn tem BHCó 890 đập thùng kìa bác Tr 20 chai , có mua ko?