Bác nói trình chung chung quá. Trình hẹp nhưng không hẹp chút nào đâu nhé ☺phantan nói:Chính xác. Trình hẹp thì chịu vậy.kindaichi nói:Đã đầu tư lớn mà xây cái cầu quá hẹp, nguy hiểm cho mấy người chạy 2B.
Bến Tre quê e đây! Phải công nhận là thiết kế cầu rất tệ!công nghệ rất đúng VN, hẹp như trí tuệ của mấy "ổng",từ khi cầu khánh thành tới nay không biết bao nhiêu tai nạn,va chạm,ùn tắc,thường xuyên vượt lấn làn vì có xe rùa bò trên cầu,và thu phí thuộc loại cực đắt nữa,chán thiệt! buồn cho sự phát triển thụt lùi này,mình là dân đen nên mình phải chịu và chấp nhận!(đỡ hơn phải đợi phà cả tiếng đồng hồ khi kẹt xe
)
Như em đã nói ở trên, tầm nhìn qui hoạch và thiết kế không hề kém nha. Cái cầu này làm nhỏ vậy là có nội tình khác mà Bến Tre và Tiền Giang không can dự được. Chuyện này không nói huỵch tẹc được.Liembk nói:Tầm nhìn khi qui hoạch và thiết kế cây cầu này kém quá.