Tập Lái
25/6/21
0
0
0
42
Hà Nội
kori.com.vn
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên từ rừng nhiệt đới. Các chất phụ gia sản xuất ra tấm DHF gỗ công nghiệp Malaysia chủ yếu là keo thành phần.

Dưới mật độ ép cao từ 860- 1000 kg/cm3. Do đó cốt gỗ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA Có khả năng đàn hồi, chịu lực, chống nước tốt. Vậy SÀN GỖ MALAYSIA có cấu tạo như thế nào? có những đặc tính ra sao. KOR.COM.VN xin chia sẻ thông tin như sau;

1- Lớp 1: Bề mặt thanh sàn gỗ công nghiệp được làm bằng một vật liệu nhựa đặc biệt và oxit nhôm. Tác dụng của bề mặt là chống cháy, chống xước và chống bám bẩn, chống bay màu. Do đó bề mặt được thiết kế tinh xảo để đảm bảo các yếu tố trên.

2-Lớp 2: Bằng mắt thường ta có thể nhìn thấy các loại vân gỗ tự nhiên. Đó là lớp phim bằng nhựa, được chỉnh sửa từ hình ảnh của bề mặt vân gỗ tự nhiên. Lớp tạo vân này được thiết kế với tom gỗ đẹp tự nhiên tinh tế. Mang lại sự ấm áp cho gia chủ.

3- Lớp cốt gỗ: Lớp này có độ dày từ 8- 12mm ( Có thể là 15-18mm). Vật liệu cấu thành tạo nên lớp này là bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước. Được ép ở nhiệt độ cao. Do độ nén cao cho nên khả năng chống cong vênh, hạn chế được khả năng chống nước, kháng ẩm tuyệt vời.

4- Lớp cân bằng: Mặt sau của thanh sàn gỗ thường có lớp cân bằng với 3 màu chính. Đó là mà trắng, xanh, vàng, đỏ. Lớp giấy phía sau thanh gỗ có tác dụng làm cho thanh sàn gỗ công nghiệp ổn định hơn.

5- Lớp rãnh hèm khóa: Các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay đề có rãnh hèm khóa, bao gồm: Rãnh khóa âm bản và ránh khóa dương bản. Tác dụng của các lớp rãnh này là để liên kết với nhau khi thi công lắp đặt. Liên kết các thanh sàn gỗ lại với nhau thành một mặt nền thồng nhất.