1 khu nằm giữa nhiều tiện ích hạng sang , 1 khu xunh quanh nó là dân cư tạp nham , so sánh vậy sao được.Bên PMH, nếu Villas size này, thời giá chỉ hơn 140 tỉ thôi anh (khu Chateau)
Giờ này đầu tư vào Apđ thì phải tính 10 năm trở lênkhu này giờ đầu tư tầm 3 năm được ko nhỉ?
Vâng, cũng có thể bác àh, bác thấy cái đoạn Lương Ngọc Quyến nối 2 đầu cầu hang trong vs ngoài hồi trước kêu giải toả tới giờ cũng vẫn như xưa, được cái hẻm trám bê-tông nhìn sạch hơn chút
Nói như anh thì Phan văn trị Bình thạnh chắc 30 năm nữa mo đường bằng với Phan văn trị Gò vấp quá
Nói như anh thì Phan văn trị Bình thạnh chắc 30 năm nữa mo đường bằng với Phan văn trị Gò vấp quá
Gia đình đang yên ổn, mong các anh đừng xúi làm cầu qua Đặng Thùy Trâm , xin cảm ơnViệc mở cái cầu ở Nguyễn Thái Sơn sang APĐ tiện cho người dân Q12, APĐ nhưng giao thông qua Gò Vấp (PVT, NTS) kẹt cứng. Nối cái cầu sang Đặng Thùy Trâm rộng, ra thẳng PVĐ lại ko có vốn đầu tư, nếu APĐ còn đất công để đổi đất lấy hạ tầng thì hay ho biết mấy.

Em thấy là ngược lại đó anh. Cầu An phú đong bắt sang Nts làm giảm áp lực tuyến Nguyễn oanh, Hà huy giáp hay Ql13 rất nhiều. Nếu anh sang Apd vào 7h sánng hay 5 h chiều thì lượng phương tiện từ ngoài Ql1a đổ về rất đôngViệc mở cái cầu ở Nguyễn Thái Sơn sang APĐ tiện cho người dân Q12, APĐ nhưng giao thông qua Gò Vấp (PVT, NTS) kẹt cứng. Nối cái cầu sang Đặng Thùy Trâm rộng, ra thẳng PVĐ lại ko có vốn đầu tư, nếu APĐ còn đất công để đổi đất lấy hạ tầng thì hay ho biết mấy.
Anh toàn nói ngược. Có cái cầu này thì Bình lợi mới thoát khỏi thế đường cụt chớMở để giá đất BL giảm xuống bằng APĐ kkk
Kuynh giờ An phú đông thành khu ổ chuột rồi hả anhHì trước đây thì khu BL mong cái cầu nhưng bây giờ bạn sang thớt Bình Lợi sẽ thấy dân họ ko muốn nữa "kiểu khu nhà giàu không muốn chơi với khu nhà nghèo, ổ chuột" làm mất giá. Cũng có thể chưa đúng mọi người đừng ném đá nhé
Cau qua Apd nó ở tầm vĩ mô, nó đã có tính toán từ trước khi QH khu công nghiệp -dan cu Bình Lợi. Nó có ích rất nhiều cho người dân TpHcm. Chỉ là các doi lãnh đạo đã quá dot và vô cảm. Không xứng đáng làm lanh đao. Làm cái này hầu như không tôn tiền GPMB. Ngay đầu cầu phía Apd có gần 30.000 m2 đất công để hoang hóa.Anh toàn nói ngược. Có cái cầu này thì Bình lợi mới thoát khỏi thế đường cụt chớmà thực ra có cầu này hay ko cũng ko quan trọng mấy vì cầu tạm Apđ đã đáp ứng hết mọi nhu cầu ăn chơi và di chuyển của dân Apđ r
Cũng khó anh ơi, vướng máy bay không xây cao tầng đượcCau qua Apd nó ở tầm vĩ mô, nó đã có tính toán từ trước khi QH khu công nghiệp -dan cu Bình Lợi. Nó có ích rất nhiều cho người dân TpHcm. Chỉ là các doi lãnh đạo đã quá dot và vô cảm. Không xứng đáng làm lanh đao. Làm cái này hầu như không tôn tiền GPMB. Ngay đầu cầu phía Apd có gần 30.000 m2 đất công để hoang hóa.