Không thì làm cái cầu đi bộ.Có cầu xe máy phía sau cánh cổng.
Cầu nào chả là cầu.
Không thì làm cái cầu đi bộ.Có cầu xe máy phía sau cánh cổng.
Tin cũ từ 2011, vãi kkCó mới luôn nè
View attachment 3309244
Vài bữa đc view cái cống cao 10mTúm cái váy lại, dự án khu dân cư ở ngã ba sông Sài Gòn - Vàm Thuật không ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới, vẫn được triển khai bình thường.
Mỗi năm xây mỗi tầng thì cần gì chuyển.Anh em cho hỏi. Có ông bạn có 5000mv đất QH giáo dục treo 20 năm rồi. Hồi trước chờ NN xóa treo để lên thổ cư chỉ lụi được mấy dãy phòng trọ. Nay cho dù có xóa treo thì lên thổ cũng cao quá. Vậy đầu tư xây trường luôn có phải chuyển mục đích SDĐ ko anh em, đang lag đất CLN. Do thấy bên Nguyễn Văn Dung có Building của báo TT cho ĐH Công nghiệp thuê 20 năm thấy ham quá
Ý là mình đang hỏi từ CLN muốn xây trường có phải chuyển mục đích đóng tiền giống lên thổ cư ko nhỉ ?Mỗi năm xây mỗi tầng thì cần gì chuyển.
3000 m2 thì chắc đc.
Từ năm ngoái sau cái vụ đập đùng đùng lên báo là thấy có mùi quăng dép chạy hết rồi.Tổng khu đất dự án bằng lỗ mũi, chưa tới 200 nhà (chính xác là 194 căn), cả nhà và đất (đất 100m2, nhà 1 trệt 2,5 lầu hoàn thiện) mà rao 10 tỏi cả 5 năm nay, không bán được, ko lên giá.
Rồi nhà nước thu thuế anh bằng gì?Ý là mình đang hỏi từ CLN muốn xây trường có phải chuyển mục đích đóng tiền giống lên thổ cư ko nhỉ ?