Chắc tay Vượn Lái nhần lẫn đôi chút giữa Sentiria và Đất ao sen chưa san lấp cạnh mộ gia tiênXL aem ngày qua mình xàm L tí chứ khu này mình cũng không rành giá , qua cũng tham khảo lại thấy đúng là giá trên 10 tỷ mới có giao dichj thật..Biệt thự giờ thấy cũng kêu 20 tỷ hơn trở lên.
sao đọc sai tên đồng đội vậy, tự phạt đi nhéChắc tay Vượn Lái nhần lẫn đôi chút giữa Sentiria và Đất ao sen chưa san lấp cạnh mộ gia tiên

Nhà đầu tư miền Bắc đang Nam tiến "săn" bất động sản lân cận Tp.HCM
Trong số 6 giao dịch bán thành công trong tháng, một sàn bất động sản phía Nam cho biết có đến 3 giao dịch từ nhà đầu tư phía Bắc.

Giá rao bán biệt thự, liền kề tại một khu đô thị ở Hà Nội lên tới 750 triệu đồng/m2
Theo khảo sát của Bộ Xây dựng, giá rao bán biệt thự, liền kề tại dự án Vinhome Green Bay Mễ Trì dao động từ 395-750 triệu đồng/m2.

Giá đất nền phân lô tại quận 9 tăng gần 20%, không có hàng để bán
So với thời điểm trước Tết Nguyên đán, giá đất nền phân lô tại khu vực quận 9 (nay là TP. Thủ Đức, TP.HCM) đã tăng 15-20% tùy theo lô và vị trí. Giá thị trường hiện tại đã trở về mức tương đương đầu năm 2022.
Dù mặt bằng giá đang ở mức cao kỷ lục, thị trường nhà phố tại Hà Nội vẫn ghi nhận sức hút lớn từ nhà đầu tư.
Làm gì có lô nào như vậy ở đó.View attachment 3314063
Đất thổ nằm trong khu vực này giờ bao nhiêu tiền/m2 lô lớn full thổ các sếp
Mặt tiền lớn 20 x 7x = 1500 m2
Giá nhiêu thì hơp lý
Lô lớn nhất là 800m2 đất NN chủ bên Đinh Bộ Lĩnh
Có lô - có sổ thì mới hỏi thông tinLàm gì có lô nào như vậy ở đó.
Lô lớn nhất là 800m2 đất NN chủ bên Đinh Bộ Lĩnh
Nôn na là mặt tiền 1/vườn lài đường lớn
1.500 m2 full thôi thì gia khoảng nhiêu thì vừa...
dự kiến lô lớn 38 -40 tr/m bình quân có hợp lý không
20x50 thì cũng như 20x 20. Nếu Mt hẻm 252 thì 24 tỷ. Còn chỗ chấm đỏ không có hẻm nào hếtCó lô - có sổ thì mới hỏi thông tin
Nôn na là mặt tiền 1/vườn lài đường lớn
1.500 m2 full thôi thì gia khoảng nhiêu thì vừa...dự kiến 38 tr/m bình quân đây
Còn nếu 75x20 thì 82 tỷ
Nêu 20x20 > 24 tỷ = 60 tr khớp thị trường đúng không?20x50 thì cũng như 20x 20. Nếu Mt hẻm 252 thì 24 tỷ. Còn chỗ chấm đỏ không có hẻm nào hết
vậy 1.500 giá 38 là đắt......Có lô - có sổ thì mới hỏi thông tin
Nôn na là mặt tiền 1/vườn lài đường lớn
1.500 m2 full thôi thì gia khoảng nhiêu thì vừa...
dự kiến lô lớn 38 -40 tr/m bình quân có hợp lý không
Thanks all
Cứ tưởng 100 tr/m vãi lều các sếp bơm máy bơm 100hp...làm ku chủ ảo tưởng
Trong hẻm 252 có lô vậy, đat NN mà bị QH dg trên cao số 4. Phù hợp 300m thổ cư thôi. Có hẻm nhỏ bên hôngNêu 20x20 > 24 tỷ = 60 tr khớp thị trường đúng không?
vậy 1.500 giá 38 là đắt......
Thanks all
Cứ tưởng 100 tr/m vãi lều các sếp bơm máy bơm 100hp...làm ku chủ ảo tưởng
Chỉnh sửa cuối: