Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
CBr 150R đời 2005 giá :4.8k-5 k ,còn NSR 150 khó có giáTrích đoạn: Miss Shell
Rất cô đọng và súc tích , cám ơn Anh Đức Đỏ Da ...!!!!A` wuên còn giá nũa Anh oi ...[8|][8|][8|]
@ RS125 : CAGIVA "mì tôm " thì gặp SP là " tắt hết đèn " luôn ah , còn chỉ coa APRILLA RS 125 là trên cơ SP thôi bác ah , trong SG mới vừa lên xong 1 em RS 125 đời "ông bầu " ,em này bị hỏng 1 số thứ phụ tùng mà nằm ụ cả 2 năm nay đến giờ mới có đồ về , còn MITO thì đã có cuộc đọ sức giữa 1 em MITO ngon nhất đất SG (xe đen ) với 1 em SP của Mr.DI U18 và kết quả là MITO sau 2 ngã tư là chạy sau luôn ( MITO:185-SP:190-195 ) , tuy vậy MITO cũng là em sport đáng gờm nhưng giá xe và phụ tùng thì " đắng " lắmTrích đoạn: rs125
hà hà bác Đức à, 2 chiếc CBR125 với NSR125 là dòng châu Âu ấy, chạy không vừa đâucó lẽ vì luật lệ bên đấy nên nó chỉ làm phổ biến là 125cc, nhưng cứ xem các dòng Aprilla RS với Mito, đều 125 cả mà chạy thì ... SP cũng chào
) mấy chiếc như Honda NSR125/CBR125 hay Yamaha TZR125 đều thiết kế ở Ý cả, chạy ngon, nhưng có điều phụ tùng thay thế thì châu Á kiếm hơi khó mà saigon hình như cũng chỉ có vài chú xe này thôi !!
Tốt hơn hết cứ NSR hay Ya mặt trăng mà chơi, không thì CBR 150 cũng ổn nhưng đề pa thì phải chịu nhún 1 ít hehehay là Miss Shell chạy TZM đi, để tớ hùn hạp kiếm Cagiva hì hì !!