
Mai chắc em làm thêm cái tram@trinh và @tramtrinh@ bác nhớ ủng hộ like ầm ầm vô cho em mau lớn nhoa!!!Nick này được không bác ?

Mai chắc em làm thêm cái tram@trinh và @tramtrinh@ bác nhớ ủng hộ like ầm ầm vô cho em mau lớn nhoa!!!Nick này được không bác ?
Theo lời bác @Mr migoi: và bác @51A-989.39@: nên em cũng bon chen lập thêm cái nữa đặng vào chuyên mục "chuyện người lớn" mà chém đông chém tây với mấy bác cho vui hén. Kakakatạo nhiều lênđề phòng bị nhốt nữa
ui, vậy là quá chuẩn rồi bácTheo lời bác @Mr migoi: và bác @51A-989.39@: nên em cũng bon chen lập thêm cái nữa đặng vào chuyên mục "chuyện người lớn" mà chém đông chém tây với mấy bác cho vui hén. Kakaka
Con người với nhau, đồng cảm khó khăn là chuyện bt mà bác, k có gì sai cả. Nhưng mỗi người một cv, mỗi người có cái khổ khác nhau mà k ai khổ giống ai hết , nên cũng là chuyện bt.Không hiểu lí do tại sao và như thế nào nhưng thật tình khi đi ra đường thấy các anh, các em csgt làm nhiệm vụ phân làn giao thông giữa trời nắng sài gòn 37 - 39 độ mà em thấy tội nghiệp và xót cho mấy anh em đó quá. Mặc dù cũng là đồng chí đó lúc trước đã từng làm luật đòi bánh mì của em và chính em cũng nhận định đó là xxx chứ k phải csgt. Haizzz chả hiểu lí do vì sao mà em lại có cảm giác đó nữa. mấy bác có chém thì cũng nhẹ tay nha chứ nhà em không cần nhiều gạch đâu. giờ định xây thêm các bồn bông thôi nên vài cục là xây đủ rùi.
Cmt xong lấy tay che mặt cho zợ bác???Con người với nhau, đồng cảm khó khăn là chuyện bt mà bác, k có gì sai cả. Nhưng mỗi người một cv, mỗi người có cái khổ khác nhau mà k ai khổ giống ai hết , nên cũng là chuyện bt.
Quan trọng là đồng tiền làm cho con người mất hết nhân cách thôi. CSGT làm đúng nhiệm vụ, bắt đúng thì chẳng ai lên án cả và cũng chẳng ai gọi là xxx![]()
Mình chuẩn bị ném trái cà na vào mặt thằng nào thấy nguy hiểmCmt xong lấy tay che mặt cho zợ bác???![]()
giờ mới thấy ảnh tự khaiĐang đau lòng nà bác !Thấy AE bên CNL zui quá nhảy vô, bị BQT vịn tội "post bài nhảm" giam nick gồi...