Sáng nay đang chạy 2B về cơ quan trên Bến Vân Đồn (quận 4) từ hướng Bệnh viện Q4 về cầu Khánh Hội, từ xa đã phát hiện ra một bác đồng hao OSer I30 màu nho (
21.gif
) có dán sticker trên mông ! Đang định nhìn xem anh hay mợ lái thì vừa lúc mình và bác ấy cũng vừa đến ngã 3 đèn xanh đèn đỏ Bến Vân Đồn ngay chấn cầu Mống. Phía trước bác này có 1 chiếc 4B khác đang rẽ phải, mình đi sau để ý thấy bác này chẳng xin nhan gì cả nhưng lại bám theo bác 4B trước ra đến giữa giao lộ và lấn hết sang phần bên phải ! Vậy là đủ cơ sở đế nhận định bác I30 nhà mình có ý định rẻ phải theo chiếc 4B phía trước. Mình đá xi nhan sang trái lách vào bên trái bác I30 để đi thẳng. Ai dè, mình vừa tới ngang vị trí tài của bác I30 thì bác này đá xi nhan trái để .... quay đầu !!!!! Xuýt chút bác ấy ngoạm vào bánh trước chiếc 2B của mình.
Rất bực nhưng mình vẫn bình tĩnh ra hiệu bác ấy hạ kính xuống và góp ý một câu "lần sau ông nên bật tín hiệu rẽ từ sớm để phía sau biết" ! Không ngờ bác ấy quặc luôn câu :tui xi nhan rồi đó !!!!!!
44.gif
44.gif
44.gif

Chán như con gián, mình bỏ đi luôn !


 
Hạng B2
11/11/11
162
364
63
Chắc mới sáng ra chưa ăn gì. Mắt nhắm mắt mở
033102bebe_1_prv.gif

Bác nào thì vào nhận đi kìa
Em dính mấy cái vụ mở góc quay đầu này hoài :mad: bực cái mình
 
Hạng D
21/2/12
1.435
9
38
Hồi bữa cũng có một topic bàn về việc quay đầu như thế nào: cặp sát làn trái xi nhan trái rồi quay đầu hay lấn sang phải rồi xi nhan trái rồi quay đầu,...

Nay thì có sự việc cụ thể chứng minh cho việc lấn sang phải rồi quay đầu là nguy hiểm như thế nào. Dù có xi nhan trước thì cũng khó đỡ lắm, các xe cùng chiều phải thắng đứng bánh luôn để nhường. Đàng này lại xi nhan vào phút cuối. ;)
 
Hạng D
7/6/11
1.325
519
113
42
Em thường quay đầu thế này: đá nhan phải, vô sát lề; hạ cửa, thò tay xin đường, đá nhan trái, từ từ bò quay đầu và cố gắng lấn vô lane của mình luôn.
 
Hạng D
1/2/07
1.104
283
83
bipbo07 nói:
Chỗ này em biết, nhiều xe quay đầu k cần lấn sang phải bởi vì chiều ngược lại rất vắng và làn đường rộng.
Nếu ngay ngã 3 với Ng. Trường Tộ thì cũng hơi hẹp, xe dài tầm 4m5 trở lên ko đỏ 1 lần thì khó quay đầu thým ạ
 
Hạng D
3/5/07
1.963
523
113
Em thì bị ngược lại, trên Phan Đăng Lưu em quay đầu xi nhan trước cả 10m giảm tốc từ từ mà cũng bị 2b ủi mém bể cảng sau. Sau đó còn chạy lên lườm lườm như muốn chửi.
 
Hạng B2
8/3/13
334
329
63
OS cũng nhiều thành phần. Vào vài ngay xin dc bộ logo dán vào cũng thành OS.
 
Hạng D
4/3/13
1.093
3.834
113
HCM
Chỗ này quay đầu ko cần lấn sang phải cũng ok, vừa đủ luôn. Chỉ có điều, lâu lâu xxx đứng bắt lỗi cán vạch đi bộ.