- Status
- Không mở trả lời sau này.
Bác Khánh lấy xiền xây nhà thì sao mà TT Chứng có thêm xiền, em thắc mắc ý nàyRungxanh nói:TT Chứng có thêm xiền rùi...![]()
Bác lại moi tim gan phèo phổi của em ra rồi.tuando nói:Ổng chỉ xin phép chứ đâu có xây đâu? Mà ổng xin cái GPXD xong thì cái GPXD sẽ ... sinh ra tiền![]()
Bây giờ đất, nhà bán ko được xèng đâu mà xây cao ốc? Cái lô 100m2 Kimson Q7 em mua năm ngóai 39,5 tr /m2 giờ kêu đẩy 37,5 chai cũng ko xong kìa. Chỗ này tương lai cũng xáng lạn để cho thuê ( vì gần 2 trườngđại học) ,rất tiếc đang kẹt đạn quá.
Cái này là bỏ tiền ra mua Bùa về ém thôi màtuando nói:Ổng chỉ xin phép chứ đâu có xây đâu? Mà ổng xin cái GPXD xong thì cái GPXD sẽ ... sinh ra tiền![]()






Chi Hội Trưởng P.O.C
Kèo sao rồi HP ? Nhậu đc chưa ? Vụ Sơn mail cho anh , thì đã ký rồi nhé . Đi khảo sát ko ?bravia nói:Cái này là bỏ tiền ra mua Bùa về ém thôi màtuando nói:Ổng chỉ xin phép chứ đâu có xây đâu? Mà ổng xin cái GPXD xong thì cái GPXD sẽ ... sinh ra tiền![]()
![]()
![]()
![]()
. Ém xong nhờ thầy Cang trấn lại rồi "nằm" tiếp![]()
![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.