Em đồng tình với bác này.USS nói:HAY LÀ ANH EM RA HIỆU OK CÓ NGHĨA LÀ OTOSAIGON.COM ĐỂ CHÀO NHAU ĐI.phantan nói:Nghĩ ra cách rồi...Bấm còi hay đèn...chỉ vào gầm xe...Tấp lề ngay. - Chào anh, nick anh là...![]()
![]()
![]()

Em đồng tình với bác này.USS nói:HAY LÀ ANH EM RA HIỆU OK CÓ NGHĨA LÀ OTOSAIGON.COM ĐỂ CHÀO NHAU ĐI.phantan nói:Nghĩ ra cách rồi...Bấm còi hay đèn...chỉ vào gầm xe...Tấp lề ngay. - Chào anh, nick anh là...![]()
![]()
![]()
Nhỡ không nhìn thấy đá cái đầu, chỉ thấy đá 2 lần sau thì sao bác ?SG Car nói:Em đồng ý là AE ta hợp sức sáng tác một kiểu chào riêng cho OS đi ạh. Em làm trước nhe hihihihiihi:
gặp AE phe mình thì nháy đèn 3 cái với ngầm ý là CHÀO BẠN HIỀN hay I LOVE U dành cho các mợ áh. nhớ là chỉ đúng 3 cái thôi nhé, còn nếu ít hơn hay nhiều hơn thì biết là không phải bồ nhà![]()
![]()
Ô là bác ạ, em vẫn nhớ và vẫn nói với bà xã hoài. Tình cảm OS hay là chỗ đó đấy ạ. Nhiều khi mình thấy những điều nhỏ nhoi nhưng mang lại cảm giác ấm cúng đó ạ. Chuyện em gặp bác làm em cảm động tình cảm OS mãi đóTeo_GM nói:em đó Bác. Sau đó có gặp xe Bác ngoài đường mấy lần mà hình như không phải Bác láiEmdangtaplai nói:....hôm đi ở Trần Hưng Đạo gặp một Bác, em đá đèn chào cái thế là bác ấy đưa tay ra vẫy vẫy luôn. Sau đó lúc chờ đèn đỏ bác ấy chủ động mở cửa xuống bắt tay làm cảm động gần chết.![]()
Những trường hợp nhá đèn, vẫy tay chào em làm mấy lần mà lần nào cũng quê .... vì không thấy phản ứng gì hết. có lần chờ vợ đi siêu thị, thấy 1 chiếc có dán lo-go, lại chào thì bác ấy không biết gì os hết (do làm tài xế). Em cứ tự nhủ là tài xế lái xe cho oser nên không biết
![]()
xetrau1973 nói:Em dự là cái logo OS quá nhỏ nên khi chạy ngược chiều nhau tốc độ hơi cao chút là khi nhận ra bạn hiền thì không kịp đá đèn chào lại, đôi khi lại cứ tưởng đá đèn hỏi xxx. Thêm nữa nhiều xe dán kính chống nắng khó mà thấy cái bản mẹt được!![]()