@dragontu78 có dịp em mà ghé xì gòn là nhờ bác hội trưởng dẩn đường,tư vấn cho em từ A đến Z luôn nhé.í lộn tư vấn em KM. hihiiiii

Bác nên phát biểu nghiêm túc 1 chút, người lớn cả mà! Nếu bác chịu khó đọc toàn bộ nội dung trong này thì bác sẽ thấy tôi cay cú hay góp ý. Nếu còn chịu khó hơn tí nữa vô gu gồ sớt tìm Morning Trường Hải chắc sẽ có nhiều điều thú vị lắm.mduyl nói:Bác thanhpx có vẻ dị ứng với Xe lắp ráp trong nước nhỉ !! chắc bác từng ôm 1 em như thế và có phốt với nhà lắp ráp như bác chủ thớt gặp phải . Em thấy bác cay cú nhiều hơn là góp ý .
xe em chạy 7 tháng 8300km chưa hư kèn mặc dù có nghe KM hay bị vụ này , nhất là đi trời mưa . 1 lần để xe lâu, 2 tuần mới sử dụng xe ra mở công tắc không có đèn đóm gì hết . chết rồi cái bình . cũng may ở nhà có sạc nhanh , chạy lên TH họ thay cho nguyên cái bình mới còn nguyên seal . . Làm em bỡ ngỡ luôn , cứ nghĩ chắc đi mất cả chai tiền bình . TH được cái service tốt bác ah. Em đang ngắm nghía cái kia soul của TH để lên đời đây
Xe của bác chủ thớt em nghĩ chắc chỉ là số ít . bác gọi điện complain với sale TH là họ có can thiệp thôi
Biệt kích của TH trên các diễn đàn oto rất nhiều kể cả các ông lãnh đạo TH. Vì vậy phải la làng lên cho nó biết lỗi để thay sớm cho các bác chứ các bác cứ tung hô, có quan điểm tiền nào của nấy ...vv... thì sẽ còn chờ bảo hành dài dài.duchieu214 nói:thôi đây là diễn đàn để anh em vào đây học hỏi và trao đổi về xe,chứ đừng châm chọc nhau làm gì. tôi nghỉ xe nào cũng hư chứ không phải riêng xe lắp ráp trong nước hay xe nhập. toyota xe bạc tỷ kìa còn bị lổi chân ga chết một số em ở bên trời tây kia kìa.
@ thông báo với các bác luôn là em mới đã được TH thay cho cái ghế mới và cái còi xe luôn.nói chung hơi chậm nhưng em hài lòng.
Thế thì để sửa lại là: TH làm ăn tốt lắm đó!yeuxehoi nói:Em lại tiếp tục can các bác, mấy vấn đề lắp ráp - nhập này kéo dài ngàn năm.
@ bác thanhpx: nếu bác í bị rách ghế, bác góp ý là ra TH kêu nó đổi cho, nhẹ nhàng thế thôi cũng được, vì bác phang luôn làm ăn cẩu thả, mà vì nhiều lần bác nói thế rồi nên anh em cũng thấy là bác chỉ trích nhiều hơn là góp ý xây dựng. Em thấy sao nói vậy, mong bác thông cảm.
@ bác duchieu214: bác xuống SG thì Rồng sẽ hướng dẫn xe bác từ A-Z, còn chúng em chăm sóc bác từ A-Y thôi, đến Y là cũng OK lắm rùi đó bác ^_^
Cám ơn bác đã xưng hô như trên!BMT nói:cái thằng thanhpx có vẻ ghét trường hải nhỉ? thấy mở mõm ra là thấy chửi TH rùi,chắc không đánh răng nên phát biểu nghe có mùi thúi thúi. nếu cu có nhiều tiền thì nên chui qua mấy chi hội MEC,BMW,v.v mà chơi, chứ chui vô hội KM TH làm gì.