Đây là cách mình thông báo cho bác Chánh đó bác, bêu rếu gì đâu?cái này là rớt con ốc. Nếu là người tốt thì anh nên gọi cơ quan quản lý thông báo thay vì lên diễn đàn bêu rếu vì người ta ko thể rà soát từng cái biển báo hằng ngày được
otosaigon là cơ quan truyền thông của sở gtvt ah?Đây là cách mình thông báo cho bác Chánh đó bác, bêu rếu gì đâu?
Hổm rày tính chụp mà bác này nhanh tay hơn nè. Bảng này ngay cây xăng mũi tàu đầu đường Lũy Bán Bích. Trên đường này còn có 1 ngã tư đèn giao thông bị cây che khuất, rất dễ vượt đèn đỏ.
Chắc bác là người tốt, nhờ bác thông báo giúp cho bác Chánh nhe, mình là người xấu....otosaigon là cơ quan truyền thông của sở gtvt ah?
Lại chỉ phán, nếu bác cảm thấy bức rứt thì sao bác không gọi đê?Thay vì gọi post bài với tính cách mỉa mai việc bản báo bị mất con tán và quay ngược lại như vầy sao anh chủ và các anh đang cười cợt ở đây không làm cái việc hữu ích là gọi điện thoại đến đường dây nóng sở gtcc báo họ sửa chửa.