Tập Lái
1/4/08
13
0
0
RE: chúc mừng sinh Nhật bác PhanCt

Chào các bác OSMT, em là mem cua OS (Chi Hội Lâm Đồng).
Thứ sáu tuần này (17/10) em và bà cả có việc về Vĩnh Long, đây là lần đầu em tới VL nên lớ ngớ lắm. Mong các bác VL hướng dẫn em với. Cám ơn các bác trước.
 
Hạng C
22/2/08
775
1
18
TP. Cần Thơ
RE: chúc mừng sinh Nhật bác PhanCt

báo cáo bác PHAN, em có mẹt.
Do tình hình công ty lu bu nên em ít khi online tám chuyện với các bác
Nhưng nếu bác nào cf thì hú em nhé

welcome bácv doivang, T5, 6 tuần vừa rồi em ở Đà LẠt đó bác ơi. em có post bài lên OSLD mà hok ai tlời em hết
 
Hạng C
2/1/08
677
7
18
RE: Box Miền tây --- OFF đê

Em có lặn đâu bác. Em vẫn vào OS hàng ngày đấy chứ, cũng lượn 1 vòng qua box này nhưng thấy im ắng quá nên không dám lên tiếng. Lúc này em chỉ xem là chính, hổng biết post gì:)
 
cn5 confirmed
Hạng C
18/3/07
972
271
63
RE: Box Miền tây --- OFF đê

Do đặc thù chi hội OSMT mình rộng quá nên ít có điều kiện để mọi người off với nhau đầy đủ, theo e nghĩ các bác đừng bi quan quá! Có thể có rất nhiều thành viên vì nhiều lý do kg post bài nhưng vẫn theo dõi box này thường xuyên đấy các bác ạ!

Tính đến thời điểm này đã có 1706 bài / 42115 lượt người theo dõi đủ nói lên sự quan tâm của mọi người đến box của chúng ta phải không các bác ?

Với các thành viên chủ chuốt: Xe 3 bánh, bác B2... e rất khâm phục tâm huyết, kiến thức của bác về miền Tây sông nước mình, tiếc là chưa có dịp off với các bác! (E là người tham gia thiết kế nhà làm việc tỉnh uỷ An Giang từ những năm 1998-1999 - quê hương bác B2 đấy ạ!)

Vài dòng cùng các bác, hy vọng sẽ lại thấy box của chúng ta sôi động trở lại!!!
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
28/4/06
3.333
19
0
40
AG
RE: Box Miền tây --- OFF đê

Sao lại tan là sao bác. Anh em cứ lên kế hoạch họp mặt thôi mà. Nếu bận quá thì một tháng làm một lần cũng được. Chắc tại Miền Tây có nhiêu chổ các bác đi nát hết rồi nên ko còn chổ để đi nữa :D Vậy thì họp mặt ăn nhậu cuối từng vậy. :D Hẹn gặp mặt các bác vào tháng 12. :D