Chủ đề tương tự
Chủ đề tương tự
Dạ không chỉ hết nhưng em hy vọng được chỉ bảo chút chút bác à.Như vậy rất quý rồiduonglao nói:Haizz, làm ăn là một bài toán khó.
Cái này phải "tự xử" bác ới. AI "tự xử" giỏi thì người đó thành công. Em chưa thấy ai chỉ nhau bao giờ trừ trường hợp bạn thật thân hay anh em trong nhà ......thì may ra
PHONG NGUYEN nói:Dạ không chỉ hết nhưng em hy vọng được chỉ bảo chút chút bác à.Như vậy rất quý rồiduonglao nói:Haizz, làm ăn là một bài toán khó.
Cái này phải "tự xử" bác ới. AI "tự xử" giỏi thì người đó thành công. Em chưa thấy ai chỉ nhau bao giờ trừ trường hợp bạn thật thân hay anh em trong nhà ......thì may ra![]()
![]()
ADV dạo nầy ít khách rồi bác, do tụi nó làm giống như chợ trời nên hầu hết 1 đi kg trở lại. Giờ theo em biết thì hầu hết đề đang gồng để trụ, theo em biết thì ít nhất 5 tiệm đã ra đi rồinhư quỳnh 3M nói:Năm nay em nghe mặt bằng đang xuống mà , bác cứ chịu khó tìm xem, khu ADV thì sầm uất rùi ( ưu thế là buôn có bạn , bán có phường bác ạ)