Bán Chi phí thiết kế nội thất trọn gói tại tpHCM

Hạng B2
25/3/19
145
3
21
25
Xác nhận
confirm
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 1
Địa chỉ
T1 Packsimex, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Số điện thoại
190
Giá
100000000
phí lắp lắp đặt nội thất theo yêu cầu trên thị tường bao nhiêu? Là câu hỏi rất hay gặp của khách hàng khi đến với Merry Home tư vấn. Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá phù hợp và chi tiết nhất.
chi phí lắp đặt nội thất theo yêu cầu tại tpHCm
Thế nào là thiết kế nội thất trọn gói?
đóng đồ nội thất trọn gói cho chung cư, nhà phố, biệt thự hay các loại hình như nhà hàng, shop, salon… là thế mạnh của Merry Home chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đóng đồ, đóng đồ, lắp đặt nội thất tận nhà, luôn chú ý ý kiến mà lên bản vẽ 3D 2D sao cho thích hợp với tính cách, sở thích, của từng thành viên trong gia đình.
thiet ke noi that can ho chat lieu go an tuong -01

dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu tại Merry Home đưa ra giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và thời gian so với những đơn vị thi công nội thất thông thường bao gồm những khoản sau:
Khảo sát
Đo đạc diện tích từng ngóc ngách chi tiết của ngôi nhà, từ đó lập 1 bảng dự toán để bạn có thể hình dung chi tiết nhất về phí lắp đầu tư. Bảng dự toán có thể chính xác tới 95% giá trị thực của toàn ngôi nhà.

đóng đồ
đội ngũ nhân viên lắp đặt và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn giải pháp về phong thủy, chất liệu, dụng cụ nội thất tối ưu nhất cho căn nhà. Bản vẽ công nghệ chi tiết gồm bản vẽ 3D, 2D để bạn xem trước nội thất được bố trí và phối hợp thẩm mỹ như thế nào
Xem thêm: thi công nội thất trọn gói tpHCM


Sản xuất
Với hệ thống xưởng chế biến và sản xuất đồ gỗ nội thất tại Merry Home chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng gỗ, độ thẩm mỹ, chính xác, không sai lệch về kích thước bản vẽ, màu sắc. Cùng hàng ngũ QR trong việc xét nghiệm lại chất lượng, kích thước, đóng gói kỹ càng trước khi vào khâu vận chuyển và thi công.

Thực hiện đóng đồ lắp đặt tận nhà
Đến thời điểm giao hàng, Nội thất CNC có những phương hướng thiết kế, thi công nhanh gọn, tiện lợi đảm bảo đúng tiến độ như trên hợp đồng. Cuối cùng sau khi đóng đồ xong sẽ là nghiệm thu, quyết toán và bàn giao quyền sử dụng cho khách hàng.
Báo giá phí đóng đồ nội thất theo yêu cầu – bao gồm những gì?

thiết bịGÓI AGÓI B
CAO CẤPCHUYÊN NGHIỆP
Đơn giá cho căn hộ, biệt thự, nhà lô phố ( PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI )250.000/m2200.000/m2
Đơn giá cho căn hộ, biệt thự, nhà lô phố ( PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN )300.000/m2250.000/m2
Đơn giá cho căn hộ, biệt thự, nhà lô phố ( PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN )320.000/m2280.000/m2
Đơn giá cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn (PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI)250.000/m2200.000/m2