Hạng C
4/1/16
644
3.001
93
Phần tinh túy nhất thu được sau khí chưng cất có nồng độ rất rất cao (vì cồn có nồng độ cao mới bay hơi lên cao hơn nước, do vậy thu được những tinh túy nhất), được mang đi ủ trong những thùng gỗ sồi trắng được chọn lọc tốt nhất, và đã từng được sử dụng để ủ rượu whisky bourbon (làm từ bắp) của mỹ.

Việc ủ trong thùng gỗ sồi đã từng ủ rượu bourbon này giúp cho loại single malt whisky có thêm nhiều hương vị vani và dừa.

Đặc biệt cái nữa là thùng gỗ sồi từng ủ rượu bourbon thì có kích thước nhỏ hơn các loại thùng gỗ sồi ủ các loại whisky khác, điều này mang lại tì lệ hấp thụ cao giữa rượu và gỗ + với hương vị whisky bourbon đã thẩm thấu trong thùng gỗ này trước đó, tạo nên một hương vị whisky vô cùng phức hợp.
 
Hạng D
30/6/08
1.505
64.487
113
59
ối.

vậy a đánh đu phải đi học lại tiếng tây hả a, hay a đánh đu uống rượu nhưng chưa đủ sành để biết.
Kê kê bài viết mở mà Tèo. Thử xem Tây, Tàu, Ăng Lê anh nào viết tốt hơn. Té ra chỉ mổi Việt Nam anh hùng là xứng đáng.
Chia sẻ về rượu whisky
Chia sẻ về rượu whisky
Chia sẻ về rượu whisky
Chia sẻ về rượu whisky
Chia sẻ về rượu whisky
Chia sẻ về rượu whisky
Chia sẻ về rượu whisky
Chia sẻ về rượu whisky
Chia sẻ về rượu whisky
 

Attachments

Hạng C
4/1/16
644
3.001
93
Hạng D
30/6/08
1.505
64.487
113
59
Ảnh uống Mc Callan rare cask quen dồi.
Ha ha Ủ rượu mới cực kỳ quan trọng nhoen các em, chất lượng thùng, nơi ủ & thời gian ủ.
Cái nút bấc nó còn tác động đến mùi rượu. Khi viết họ chỉ viết là lò nhưng rượu single thì chiết từ 1 thùng chứ o phải từ 1 lò. Nên mổi chai sẻ có một ID khác nhau. :D