Không có signal chuyển làn phạt là quá đúng, nhưng cay cú photoshop có signal để kích động , dựng chuyện chim mồi.daothanhtan nói:Không signal chuyển làn bị phạt là đúng nhưng có signal mà cũng bị thổi là sao ta .Cải tới bến chứ nhỉ![]()
Tại chiếc đó là xe tải...Baochua nói:Bác nhìn kĩ lại cái hềnh xem,có xi nhan hẳn hòi nhóe..phantan nói:Trong đục gì? Cơ hội là lùa vô rọ, ráng mà chịu, ai biểu chuyển làn hông signal?![]()
td858691 nói:Vấn đề là CSGT phải có nhiệm vụ giải tỏa cái xe vào lề chứ không phải chỉ đứng rình phạt .
thì bởi vậy mới ăn bẩn...
Chó cứ sủa đoàn người cứ đi. Không lẽ PM cho mod khóa nick tiếpsan013 nói:Không có signal chuyển làn phạt là quá đúng, nhưng cay cú photoshop có signal để kích động , dựng chuyện chim mồi.daothanhtan nói:Không signal chuyển làn bị phạt là đúng nhưng có signal mà cũng bị thổi là sao ta .Cải tới bến chứ nhỉ![]()
lydung nói:Vượt trái xe tải hỏng bị cảnh sát giao thông thổi phạt
Chiếc xe tải hỏng nằm trên đường một thời gian dài, cách đó không xa là một chốt cảnh sát giao thông phục sẵn. Rất nhiều người lách qua chiếc xe hỏng bị "hỏi thăm".
![]()
Cái này xe tải chạy đúng mà, đường vạch đứt, có xinhan khi vượt, xe kia bị hư đứng im, XXX bắt phạt với lý do gì chứ, hok lẽ bắt cả đàon xe đứng sau xe bị hư chờ nó sửa xong mới được đi àh????????
ủa giải tỏa cái xe là việc của chủ xe chứ, cái xe này đã vào gần lề rồi, đường thì nhỏ mà nhiều lái xe kiểu mua bằng lách ra không bật signal, CSGT phạt là quá đúngtd858691 nói:Vấn đề là CSGT phải có nhiệm vụ giải tỏa cái xe vào lề chứ không phải chỉ đứng rình phạt .
Fortenista nói:XXX không có tâm. Vậy mà cũng làm được.![]()
Neu co Tam thi no da khong di lam X X X