Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
binharch nói:Em tự setup mua bàn ghề, tủ cho căn 51m2 mà gần 180 chai rồi đó bác. 150 chai thì hẻo quá !
Bác chủ liệt kê danh sách các hạng mục mà Cdt giao nhà đi , e tư vấn cho . Năm ngoái e làm căn 99m2 cho bác Toantruong cũng có 120tr . Nhưng phải là thiết kế của e . Tiền nào của nấy , khéo co vẫn ấm ngon lành .soulstone210 nói:Em sắp nhận căn hộ 91m2 bên carina, đây là lần đầu tiền em mua nhà để ở nên chưa có kinh nghiệm về vụ nội thất cho nhà, các bác cho em hỏi tí
- Sau khi mua nhà xong em còn lại khoảng 100tr dùng cho đồ dùng nội thất (maximum là 150tr ạ), các bác trong đây có nhiều kinh nghiệm cho em hỏi với mức chi phí này có đủ để thiết kế + lắp đặt nội thất (trọn gói) cho căn hộ luôn không a.?
Đây là căn hộ đầu tiên em mua nên cũng muốn trang trí nhìn cho đẹp mắt + hợp lý, tận dụng hết không gian ạchứ em mà tự đi mua đồ rồi đặt đại thì sợ nhìn nó ẹ quá, mà tham khảo nhiều thớt khác thì thấy mấy bác làm nội thất xong cũng phải 200-300 chai em lại đu không nổi
![]()
Nhận được tin của bác em mừng quáhaobui nói:Bác chủ liệt kê danh sách các hạng mục mà Cdt giao nhà đi , e tư vấn cho . Năm ngoái e làm căn 99m2 cho bác Toantruong cũng có 120tr . Nhưng phải là thiết kế của e . Tiền nào của nấy , khéo co vẫn ấm ngon lành .
haobui nói:Bác chủ liệt kê danh sách các hạng mục mà Cdt giao nhà đi , e tư vấn cho . Năm ngoái e làm căn 99m2 cho bác Toantruong cũng có 120tr . Nhưng phải là thiết kế của e . Tiền nào của nấy , khéo co vẫn ấm ngon lành .soulstone210 nói:Em sắp nhận căn hộ 91m2 bên carina, đây là lần đầu tiền em mua nhà để ở nên chưa có kinh nghiệm về vụ nội thất cho nhà, các bác cho em hỏi tí
- Sau khi mua nhà xong em còn lại khoảng 100tr dùng cho đồ dùng nội thất (maximum là 150tr ạ), các bác trong đây có nhiều kinh nghiệm cho em hỏi với mức chi phí này có đủ để thiết kế + lắp đặt nội thất (trọn gói) cho căn hộ luôn không a.?
Đây là căn hộ đầu tiên em mua nên cũng muốn trang trí nhìn cho đẹp mắt + hợp lý, tận dụng hết không gian ạchứ em mà tự đi mua đồ rồi đặt đại thì sợ nhìn nó ẹ quá, mà tham khảo nhiều thớt khác thì thấy mấy bác làm nội thất xong cũng phải 200-300 chai em lại đu không nổi
![]()
Em nghĩ bác nên làm những cái quan trọng trước như tủ giường bàn ghế, cái này phải đồng bộ mới đẹp. còn lại như tivi, đầu máy... thì từ từ mua sau, lâu lâu mua 1 món sẽ nhẹ gánh hơn.soulstone210 nói:Nhận được tin của bác em mừng quáhaobui nói:Bác chủ liệt kê danh sách các hạng mục mà Cdt giao nhà đi , e tư vấn cho . Năm ngoái e làm căn 99m2 cho bác Toantruong cũng có 120tr . Nhưng phải là thiết kế của e . Tiền nào của nấy , khéo co vẫn ấm ngon lành .![]()
- Phòng bếp thì có kệ bếp dưới + tủ bếp trên
- Toilet phòng khách (nhỏ) có vách ngăn kiếng phòng tắm
- toilet phòng ngủ lớn thì có bồn tắm nằm
Còn lại là nhà trống hết bác ạ, đây là căn nhà đầu tiên của em, lúc trước em ở nhà ông chú, nên dọn qua đây là em phải mua mới đồ dùng hết (tivi, máy giặt, tủ lạnh, bếp gas, giường + tủ, sofa)
Bác xem giúp em với mức ngân sách của em (100tr-150tr) thì có đủ không ạ![]()
Em cũng không rành lắm về thiết kế, thấy mấy bác hay tính theo giá/m2, vậy nếu em chỉ làm phòng khách + cái phòng ngủ nhỏ (14m2) thì có được không ạ? chi phí có giảm được chút nào không ạ? ( Nhà 2 phòng ngủ but em chỉ cần 1 giường thui ạ, vì mẹ em muốn ngủ nệm thui ko mua giường)
Em chờ tin bác haobui ạ![]()
PS : Căn hộ em theo thiết kế của carina gồm :
- phòng kho 2,85 m2
- Phòng bếp + ăn 22.64 m2
- Phòng khách 14.8 m2
- Phòng ngủ 1 17m2 (toi let 5.88 m2)
- Phòng ngủ 2 14 m2
- Toilet phòng khách 3,85 m2
- Sân phơi 4,78 m2
- Sảnh 6.24 m2