Ơ em mơi rửa hôm qua rôˋiChiều mai em với anh Tuấn đem xe qua rửa thử. Em và anh mỗi người chọn 1 hạng mục rửa thử để cuối tuần này off có cái kể với anh em anh Tuấn thấy được ko ạ.![]()
Hồi chiều cũng mới mang em Forte cưng của mình qua chỗ bác Bình CarWax Q.7 để vệ sinh khoang máy. Chỉ có thể dùng một từ TUYỆT VỜI! Anh em nhân viên làm rất kỹ.Mình xin mạo muội mở topic này để các bác giúp thông tin các chổ rửa xe uy tín tại các quận khác nhau, vì hôm nay mình đi quận 1, quận 3 mà không biết chổ nào rửa xe, phãi chạy về lại quận 7 rửa chổ quen của bác CarWax@.
Các bác cho xin các thông tin nhé. Cảm ơn các bác.
Bác chủ đích thân xịt nước và chỉ đạo nhân viên chăm sóc v2 của mình. Lại còn khuyến mãi một suất tẩy bụi kính nữa chứ.
Chắc chắn sẽ ghé chỗ bác Bình hàng tuần để rửa xe. Chúc bác luôn đông khách để ngày càng thêm hứng thú phục vụ anh em OS
Em thì mấy năm nay, thứ 7 hàng tuần đều ra đây rửa. Thấy dơ riết quen luôn bác ui ^_^… nhưng mà mai mốt em sẽ chịu khó đi thêm 10' ra chỗ bác Bình CarWax, để được dịch vụ tốt hơnE thì hay rửa xe tiệm Bảy Bằng trên đường NHT (do tiện đường đi làm về), nói chung chỗ đó rửa bên ngoài khá ok, giá cả vừa phải (50k cả rửa gầm chưa kể bo) nhưng về phần hút bụi và nội thật thì nv làm ko kỹ và nhiệt tình, lần nào làm xong e cũng bo (20k) nhưng vào trong xe thì hầu như những vết dơ ở taplo và cánh cửa vẫn còn nhiều, hút bụi thì mình phải chỉ từng chỗ nv mới làm kỹ còn ko vẫn dơ như thường.
Tính mở tiệm rửa xe bình dân ở Biên Hòa mà nghe mấy bác phàn nàn thế này thế nọ. Vậy hết dám có ý tưởng rửa xe và xịt gầm chống sét.



Samco chỗ nào vậy BácỞ Thủ Đức thì có Samco có cầu nâng gầm bằng hơi giá cũng 30k thôi.
Thớt này lâu quá không thấy cập nhật vậy các bác! e thì hay rửa ở Bảy Bằng và Maia. Maia đc cái có hồ bơi phục vụ cho mấy nhóc khá ok. sáng t7 kết hợp cho con đi bơi tiện tắm cho vợ 2 luôn. Nhưng bữa do bơi lâu quá hay sao mà ra mất tiu 4 cái nắp van logo Sline của e luôn!hix. Lần sau quay lại rửa lúc 18h chắc là do gần đóng cửa hay sao mà bác lau thảm xe e xong bỏ vô xe ướt nhẹp, không thèm xịt khô gì cả!hix. e sợ nhất thảm không được khô, ẩm ẩm, để qua 1 đêm là mai xe hôi rình.
Maia địa chỉ ở đâu bác ? Giá dẻ ra sao để em tham khảo ? TKSThớt này lâu quá không thấy cập nhật vậy các bác! e thì hay rửa ở Bảy Bằng và Maia. Maia đc cái có hồ bơi phục vụ cho mấy nhóc khá ok. sáng t7 kết hợp cho con đi bơi tiện tắm cho vợ 2 luôn. Nhưng bữa do bơi lâu quá hay sao mà ra mất tiu 4 cái nắp van logo Sline của e luôn!hix. Lần sau quay lại rửa lúc 18h chắc là do gần đóng cửa hay sao mà bác lau thảm xe e xong bỏ vô xe ướt nhẹp, không thèm xịt khô gì cả!hix. e sợ nhất thảm không được khô, ẩm ẩm, để qua 1 đêm là mai xe hôi rình.
Bác xem lại mấy trang trước có địa chỉ với hướng dẫn cụ thể luôn đó bác!Maia địa chỉ ở đâu bác ? Giá dẻ ra sao để em tham khảo ? TKS
1.Giá cả thế nào hả bác?Cám ơn bác đã khen, bên em toàn rửa các siêu xe, S class của các boss qua chơi golf bên này nên uy tín đảm bảo cao, rửa những loại xe đó thì tay nghề chuyên mới rửa được) Qua đây đảm bảo vệ sinh, an toàn, dụng cụ cũng hàng ngoại nhập, giá lại cực rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. Nó nằm ngay sau BMW, chỗ đối diện bên kia đường với Cresent Mall đó bác
Hiện tại bên em cũng đang khuyến mãi rửa xe miễn phí, các bác sang dùng dịch vụ thử xem sao, ok thì sau ủng hộ bên em tiếp
![]()
Bác sang chỗ em thử đi, miễn phí lần rửa xe đầu luôn nhé). Em gửi bác cái bản đồ tới:
![]()
Chỗ em cơ sở cực tốt
![]()
Tìm không ra thì bác cứ call: 0909 018483 (Ms. Oanh) nhé))
2.Có công nghệ gì không, quãng cáo tí. Em ở gần FV nhưng cũng mới nghe chổ của bác