Hạng B2
18/8/14
162
128
43
Tiệm Thanh Liêm - 551 đường Nguyễn Kiệm , Phú Nhuận . Ngã 4 Phú Nhuận bác đi về hướng Gò Vấp , bác tới đường rầy xe lửa bác nhìn tay trái là thấy tiệm Thanh Liêm liền ( cổng xe lửa số 10 ). Ở nhà bác đi 3/2 thẳng qua Lý Chính Thắng ,hết đường rẽ trái đi Phan Đình Phùng , chạy thẳng khoảng 1,3 km là tới cổng xe lửa số 10 . Tới tiệm này bác sẽ được sửa chứ k thay , ngoại trừ cái đó k còn đáng sửa nữa.
 
Tập Lái
6/10/17
11
0
1
34
RE: Sứa xe tay ga đời mới ở TPHCM , chỗ đáng tin cậy!!!

HIII..các bác e là thành viên mới..e đã theo dõi os lâu rùi nhưng hnay e mới đăng ký vì mún thánk các bác trog topic...chuyện là mí bữa trước chiếc scr của chị e nó lên cơn ko thể nào chạy wá 20km/h e đã đi nhìu chỗ và hầu như ko chỗ nào mò ra bệng e no..nhưg e đã tìm và đọc lại cái topic này và lưu đc vài chỗ sửa xe..và ság nay e đả làm 1 chuyến ra tiệm Cò 122 lê thị riêng q1.(có bác nào đã chỉ bảo đó) và kết wả là e rất hài lòg vì cáh làm việc của a Cò(chủ tiệm)..xe đã hết bệnh hoàn toàn với 90k và e đã nhận đc nhìu lời hướng dẫn bảo wản xe rất nhiệt tìh...Ngay sau khi sửa xog chiếc scr..e liền fi thẳng về nhà(q.tân phú[&:]) để lấy chiếc Attila đời 2004 của e ra cho a Cò kiểm tra va dán bố nồi..sau khi dán bố nồi,thay bugi,làm vệ sinh bao tử..kết wả là con xe ghẻ cua e đa chạy như điên(rất bốc)..và tổng thiệt hại là 250k..xin nói thêm la tiện Cò này ko hề co họa sĩ nhé mí bác làm ăn rất đàng hòang..vài lời cùng mấy bác
Có sửa xe tay ga không bạn,le thi rieng quan 1 hả bạn
 
Tập Lái
6/10/17
11
0
1
34
RE: Sứa xe tay ga đời mới ở TPHCM , chỗ đáng tin cậy!!!
10 bác vào tiệm Chiến này ... thì ít nhất 8 bác sẽ hối hận khi đi ra ... Em là 1 trong 8 bác đó => http://www.otosaigon.com/Forum/tm.aspx?m=205038&mpage=5

Hiện tại thấy tiệm CÒ (Lê Thị RIêng, Q1) là okie nhất ... khoảng 8 năm trước em đã từng "ăn dẳm nằm giề" để sửa / độ chiếc Epicuro ở tiệm này, mà ghét nhất là lúc nào cũng o gặp được thằng cha Cò (đi chơi tối ngày) ... đễ được thằng chả chỉnh chiếc xe mình thì hơi bị khó :mad:...... Còn bây giở thì khác, thời buổi "kinh tế thi trường" chỗ nào cũng có sửa xe "tay ga" .. thằng chả hết chảnh rùi ...

Tiệm Cò này o có chơi theo kiểu "chém trước tấu sau" như tiệm Chiến (nay đã dọn về Đề Thám, Q1) mà em đã nói ở mấy trang trước đâu.
Bạn cho mình hỏi, tiệm Cò còn làm hay chuyển chỗ rồi bạn, bạn biết cho mình xin cái địa chỉ a Cò được không
 
Tập Lái
6/10/17
11
0
1
34
RE: Sứa xe tay ga đời mới ở TPHCM , chỗ đáng tin cậy!!!

@Bác kinhthuong : nói chung là thợ chiến thì fải có đủ đồ nghề chứ ! bác này rất thiện chiến cái vụ chỉnh sửa tay ga cho xe chạy bốc, êm, nhẹ, ít hao xăng ! bác đó chỉnh con shi của em xong còn bảo đảm bốc như sh300 đó ! ngon thiệt . . . nhưng chưa được ngồi sh300 nên hổng bít ??? bác cứ ghé đi, nói bác LƯƠNG giới thiệu ! thích thì ngồi đó sủa cho xong, còn ko thì được khuyến mãi xe cổ yamaha chạy zòng zòng cho bà con nhìn chơi !
Cho e hỏi vậy là xe tay ga sửa đc hết phải không
 
Tập Lái
6/10/17
11
0
1
34
RE: Sứa xe tay ga đời mới ở TPHCM , chỗ đáng tin cậy!!!

Các bác mà ko bít đi đâu nữa thì cứ tới chỗ ông Hải bạn của em đã nói ở trên đó ! các bác cứ an tâm mà thử đi ! Xong rùi bít! làm gì mà cứ mếu máo woài zậy tội nghiệp wá !!!
Vậy cho e xin địa chỉ a Hải đi a, và cả số điện thoại nữa
 
Tập Lái
6/10/17
11
0
1
34
Re: RE: Sứa xe tay ga đời mới ở TPHCM , chỗ đáng tin cậy!!!

Mình báo cáo tình hình sau khi hỏi các bác về tiếng hú của xe mình như sau:
Trong khi chờ địa chỉ của bác Tài Nguyễn Du, mình đã tham khảo lại những trang trước và thấy cty mình làm gần với tiệm Bảy Diện trong hẻm trên đường Võ Thị sáu. Mình đã mang con spacy đang bị hú uu ra đó. Thợ chạy thử xe về chẩn bệnh do hư bạc đạn cốt cam. Chú Bảy bảo thay bạc đạn cốt cam đó hết 150k, cả canh supap luôn. Mình đồng ý làm luôn. Sau khi làm xong, mình chạy về, lòng phơi phới, vì vừa hết hú uu, vừa hết tiếng xè xè (ông Bảy chủ tiệm nói là sau khi thay bạc đạn cốt cam đó sẽ hết luôn tiếng xè xè).
Mà tiệm của ông Bảy sửa xong thì ghi số xe và chi tiết sửa của mình vào sổ theo dõi nhé! sau đó họ còn dán phiếu bảo hành dưới yên xe. Mình thấy vậy là ok rồi. Chứ chỗ ông Cò, hồi tết mình thay tùm lum hết 3,5 chai mà ông ấy có ghi giấy bảo hành bảo hiếc gì đâu, chỉ đưa cái háo đơn tính tiền. Rồi mới đây hti2 còn bảo tiếng hú uu đó là do dzên máy gì đó, hic! hết biết luôn.
Bạn cho mình xin địa chỉ bác bảy được không
 
Tập Lái
6/10/17
11
0
1
34
hii nhiều khi cũng thấy mất mãn và buồn đời ..
- tui sinh năm 1972 .
- 2 vợ và 2 con kaka
- tốt nghiệp ĐH khoa CNTN + bằng tốt nghiệp Quản trị mạng NCSA ..
vậy mà giờ ngồi đây vặn từng con ốc để kiếm tiền .. quan điểm của e uy tín , chất lượng đặt lên hàng đầu .. vậy mà có người gọi là thằng này thằng kia nhiều khi thấy cũng buồn wa ..
- bạn bè cùng chơi đồng lứa thằng làm giám đốc , thằng trưởng phòng dân sự , thằng là doanh nhân , bèo bèo cũng làm thuyền trưởng một con tàu vậy mà e vẫn ngồi đây ..
- hii thôi kệ có lẽ số e là vậy ( nhiềi khi tự an ủi mình )
dù mình có làm nghề gì miễn sao là lương thiện , tuy lao động có mệt tối về ngủ ngon kg phải suy nghĩ gì nhiều là dc phải kg các bác hiii
Bắc Hồng có sửa tay ga airblade 2016 không dạ
 
Tập Lái
6/10/17
11
0
1
34
Re: RE: Sứa xe tay ga đời mới ở TPHCM , chỗ đáng tin cậy!!!


ok bữa nào sáng ghé a để xe lại lấy xe a đi chiều ghé lại sẽ ok mà thui[/QUO
A hồng ơi,xe e airblade 2016 bị kêu rè rè ở ngoài sau xe,e đến sửa không để qua ngày được không, vì e còn phải đi làm,a sửa dứt điểm hết tình trạng đó cho e nha