Tập Lái
26/3/19
0
0
0
35
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 68/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ,Q,Hoàng Mai,Hà Nội
Số điện thoại
0979462567
Giá
100000000
Cho thuê xe tải đi Phú Thọ chuyên nghiệp
Nhu cầu chở hàng từ Hà Nội về Phú Thọ, Việt Trì khá cao chủ yếu đi trong 2 tuyến đường Quốc lộ 32 về cầu Trung Hà hoặc tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai rẽ về cầu Việt Trì. Với nhu cầu Cho thuê xe tải đi Phú Thọ chở hàng đi về giữa 2 địa điểm là khá lớn.
Phú Thọ gồm các huyện: Đoan Hùng, Hạ Hòa, Phong Châu, Sông Thao, Tam Thanh, Thanh Ba, Thanh Sơn, Yên Lập, 1 thị xã là tên tỉnh và 1 thành phố là Việt Trì. Tùy thuộc vào nơi giao hàng hóa mà các tuyến đường xe tải chạy có khác nhau nếu các khách hàng ở khu vực Tam Thanh, Thanh Ba, Thanh Sơn, Yên Lập sẽ di chuyển tuyến QL32 còn hướng về TP Việt Trì đi hướng Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long với cung đường trải nhựa dễ đi lưu thông từ 2h -> 2,5h tùy theo tình trạng giao thông. Với khoảng 80km đường trường xe chạy với tốc độ 60km/h hàng sẽ giao đúng giờ đúng hẹn theo quy định. Tùy thuộc vào mặt hàng cần chuyên chở khách hàng có thể chọn xe tải nhỏ từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn, 2,5 tấn cho đến các xe tải lớn 5 tấn, 8 tấn của công ty vận tải Bắc Nam để chở hàng giao hàng, chuyển đồ đạc nhanh gọn thuận tiện.
Truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/chothuexetaigiaretaihanoi/
Công ty chúng tôi chuyên Cho thuê xe tải đi Phú Thọ và từ Phú Thọ về các tỉnh lân cận. Dịch vụ của chothuexetaihanoi ở Phú Thọ của chúng tôi bao gồm:
  1. Cho thuê xe tải đi Phú Thọ và ngược lại
  2. Thuê xe tải đi trong các huyện, thị xã của tỉnh Phú Thọ
  3. Cho thuê xe tải chở hàng hóa chở đồ trong và giữa các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ
  4. Cho thuê xe vận tải từ Phú Thọ, Hà Nội vận chuyển hàng hóa đến cảng biển, sân bay cửa khẩu biên giới ….như cảng Hải Phòng, Cảng Cái Lân, cửa khẩu Móng Cái, Hữu Nghị Quan, Cửa khẩu Tân Thanh, Hà Khẩu, xe chạy Bắc Nam ……..
  5. Cho thuê xe tải đi từ Phú Thọ đến các tỉnh trên toàn quốc
xe%20tai%2035%20tan.png

Xem thêm: cho thue xe ban tai
Chúng tôi có đầy đủ các loại xe vận tải đi Phú Thọ và thuê xe tải từ Phú Thọ đi các tỉnh lân cận với chi phí hợp lý và dịch vụ phục vụ nhanh chóng
Cần thuê xe tải Phú Thọ xin vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách của chúng tôi để nhận báo giá thuê xe tải tại Phú Thọ và các thông tin vận chuyển liên quan.

Cơ sở Cho thuê xe tải đi Phú Thọ và đưa ra Báo giá vận chuyển tốt nhất:
Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng xe: Dài: 2 – 10,2m , Rộng: 1,4 – 2, m, Cao: 1,2 – 2,7m; Phù hợp vận chuyển các loại hàng cồng kềnh.
Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa.
Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình vận chuyển.Với hệ thống kho bãi rộng trên 3000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 1000 tấn hàng.
Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng.
Phương thức và hình thức vận chuyển hàng:
Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.
Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container.
Giao Kho nhận Kho(nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe giao nhận )
Giao nhận hàng tận nơi (door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu.
“Hợp tác để cùng thành công” Bắc Nam luôn luôn mang lợi ích của khách hàng đi đầu vì thành công của quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi, Công ty chúng tôi phát triễn và lớn mạnh như hôm nay là nhờ sự yêu thương và tin tưởng của quý khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải đi Phú Thọ tại công ty. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng, đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi cố gắng để dịch vụ của công ty ngày càng hoàn hảo thêm nữa.
Tham khảo: dich vu thue xe