Hạng F
7/8/06
8.676
1.515
113
F1racer


Vậy nhất thiết phải phạt tiền hay chỉ Cần nhắc nhở là đủ, vì các biện pháp xử phạt e thấy có bao gồm nhắc nhở nếu chưa ở mức độ nguy hiểm đến các người khác như không đứng hẳn trên sunroof, mui xe, không thò quá cao, không chạy quá nhanh. Hay luật phạt là nhất thiết nộp tiền và ngứa mắt là lập biên bản.


Nhắc nhở, phạt tiền hay thậm chí phạt tù... chỉ là mức độ chế tài, và có thể thay đổi tuỳ từng trường hợp. Cũng có khi xxx dừng anh lại để nhắc nhở nhưng anh cương, chống đối & không nhận thức được hành vi của mình là tiềm ẩn nguy hiểm --> xxx có thể tăng mức độ chế tài ngay & luôn!
............
@ Nguyen T: vote!!!!
Em thích phạt hay không phạt phải có cơ sở như vậy, rất rõ ràng, không cảm tính :))
 
Hạng D
7/6/10
2.032
40
48
LA
A , cai vu cua bac em co thay , toi t7 tuan roi tren duong Hoang Hoa Tham phai k bac ? , noi chung cung khong nen cho dam nhoc tho dau ra runroof dieu do co the gay nguy hiem cho Chung va lam Minh mat tap trung . Hom do co phat cung chang sao vi nghe noi bac cung kiem kha kha tien thang do Dua Cho roi ma he he
 
Hạng D
3/9/08
4.594
50.454
113
Phạt là đúng rồi.
Các bác có thấy mấy chiếc xe tốc hành có cảnh ông lơ thò đầu ra ngoài bắt khách không? Gặp xxx thì có mà ăn cho hết.:D
Hành vi thò đầu ra sun-roof chẳng khác gì chiếc xe đò kia đâu.
 
Hạng D
5/8/09
1.138
544
113
trước giờ xuống VT e vẫn chiều lòng F1 cho nó thò đầu ra ngắm biển 1 tý, đặt mình ở vị trí của F1, các bác có thấy cảm giác đó thật yomost ko?, e cũng biết là nguy hiểm nên chỉ canh đường vắng chạy 15,20km/h, giờ đây có vụ phạt, chắc e ko chiều F1 được nữa rồi
 
Tập Lái
28/2/13
5
0
0
hoadat nói:
Phạt là đúng rồi.
Các bác có thấy mấy chiếc xe tốc hành có cảnh ông lơ thò đầu ra ngoài bắt khách không? Gặp xxx thì có mà ăn cho hết.:D
Hành vi thò đầu ra sun-roof chẳng khác gì chiếc xe đò kia đâu.
Cũng phải xem xét lại chứ bác. Xe đò nó thò đầu là ăn chưởng của xe khác ngay. Còn thò đầu ở SunRoff thì ăn .... cây rớt thôi.
 
Hạng C
30/8/06
634
202
43
VNH South
Em đồng ý với các bác cho rằng không nên để trẻ em thò đầu ra ngoài sunroof, trên đường có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra mà ta ko lường trước hay xử lý kịp thời được.