Hic! Rất tiếc là bạn e tòn làm culi cho bọn giãy chớt, dân văn phòng hok! Còn mấy a U&C phải đi Mt cho tiết kiệm là đúng bài bản!Mấy bác bán cruze qua civic chủ yếu là mấy bác chạy bản LT (số sàn) hay chạy dịch vụ. Dịch vụ như U và G thì cruze là sai bài nên bán để qua city bác ợh
Cruze nói gì thì nói vẫn là phân khúc hạng C, tức là trên City 1 bậc. So sánh kiểu này là hơi khâp khiểng rồi bác ạ. Nên tất nhiên nếu đc chọn e sẽ chọn Cruze
rộng rãi option ngon hơn, thương hiệu GM cũng thuộc dạng ngon rồi, giá khá ok với những gì mình nhận đc. Kiểu dáng cũng đẹp nữa. Nội thất thì đương nhiên cao cấp hơn rồi. Em không phải fan chevrolet nhé
)
Ngặc cái người Việt Nam phần lớn mới mua xe hơi lần đầu. mà lần đầu thì từ xe gắn máy honda bước lên ôtô honda, cũng chỉ biết cảm nhận chiếc honda la tốt nhất. cho nên dù ôtô honda ngon hay dỡ j thì vẫn ưu tiên sô 1.
Bởi vậy hiện nay civi 2017 dù là dòng C thôi mà giá em nó hét lên cả tỉ kìa. gần bằng đồng D luôn.
Bởi vậy hiện nay civi 2017 dù là dòng C thôi mà giá em nó hét lên cả tỉ kìa. gần bằng đồng D luôn.
Bác nên mua K3 ạ, rất bền. Chỉ châm dầu nhớt là chạy thôi. Máy lạnh thì lạnh hơn cả băng ở Bắc Cực. Chạy 10 năm 500.000km chưa xi nhê gì. Bán lại vẫn được 300củ. Còn Cruze bác mua chạy 5 năm bán lại được 300 củ cứ chặt đầu em xuống làm ghế ngồi. Chưa tính mỗi năm bác phải tốn tiền đi sửa chữa tùm lum. Xe City hay Chevrolet về chạy chừng 10.000km là hư máy lạnh, hư bạc đạn, đồ mũ kêu ầm ầm.
K3 full option, xài ngon, an toàn. Cứ nghe em, xe Hàn Kia K3 làm tới.
Gần mực thì đen, gần đèn thì sang. Sắm đồ bền thì kinh tế gia đình mình cũng bền. Sắm đồ dỏm vài bữa hư thì cũng tiêu tan cả khối gia tài cụ ạ.
K3 full option, xài ngon, an toàn. Cứ nghe em, xe Hàn Kia K3 làm tới.
Gần mực thì đen, gần đèn thì sang. Sắm đồ bền thì kinh tế gia đình mình cũng bền. Sắm đồ dỏm vài bữa hư thì cũng tiêu tan cả khối gia tài cụ ạ.
Chỉnh sửa cuối:
Bác quất luôn Hyundai Elantra cho nó mạnh bác ơi.Đang có nhu cầu sắm v2, nhưng đang phân vân quá. Cruze ltz chạy đầm, option đủ, nhưng suy xét mức tiêu hao nhiên liệu và độ bền máy theo thời gian. City thì ok nhưng có vẻ mỏng manh quá va option nghèo và vấn đề máy lạnh.
1. Bác nào có trải nghiệm lâu chia sẻ với?
2. Bác nào có City lướt hay Cruze LTZ 2016 lướt báo giá với.
Thanks
0917 99 44 94 em là Thủy bên Hyundai cần thêm thông tin gì bác cứ gọi em.
chạy thử 2 dòng đi bác ạ. Nếu muốn mua xe cũ thì liên hệ người bán bên Chợ Tốt rồi coi xe. Thật ra thì xe nào cũng có mạnh yêu khác nhau. Bác về thế nào cũng phải làm lại một số chỗ à 
Nói vậy bác nhầm nhọt đấy.Mấy con xe Mỹ hay bi pan lắt nhắt, cảm cúm sổ mũi nhức đầu hơn bọn xe Nhật.Nói về độ tin cậy thì xe Mỹ không bằng xe Nhật đâu àHaha, hỏi thế thì quá dễ trả lời Cruize:
1- Cách âm tốt hơn
2- Sang chảnh hơn
3- Chất lượng thì ngang với Honda, Chevrolet của tập đoàn GM motor nổi tiếng hơn xe hơi của Honda là chắc rùi bác ợ
Mặc dù e mới đặt con City cũ do Cruize cũ mắc hơn nhiều quá ợ
bác có quảng cáo cho KIA thì cũng nên thông minh chút, đừng có mà HẠ CẤP như vậy. nói sao để mọi người tin chứ nói như mấy thằng thiểu năng dìm hàng người khác thế thiên hạ nó cười choBác nên mua K3 ạ, rất bền. Chỉ châm dầu nhớt là chạy thôi. Máy lạnh thì lạnh hơn cả băng ở Bắc Cực. Chạy 10 năm 500.000km chưa xi nhê gì. Bán lại vẫn được 300củ. Còn Cruze bác mua chạy 5 năm bán lại được 300 củ cứ chặt đầu em xuống làm ghế ngồi. Chưa tính mỗi năm bác phải tốn tiền đi sửa chữa tùm lum. Xe City hay Chevrolet về chạy chừng 10.000km là hư máy lạnh, hư bạc đạn, đồ mũ kêu ầm ầm.
K3 full option, xài ngon, an toàn. Cứ nghe em, xe Hàn Kia K3 làm tới.
Gần mực thì đen, gần đèn thì sang. Sắm đồ bền thì kinh tế gia đình mình cũng bền. Sắm đồ dỏm vài bữa hư thì cũng tiêu tan cả khối gia tài cụ ạ.![]()
Thế à? Xe Mỹ GM mà ko bằng xe Nhật cơ à, trong xóm e có anh đi Cruze thấy phong độ lắmNói vậy bác nhầm nhọt đấy.Mấy con xe Mỹ hay bi pan lắt nhắt, cảm cúm sổ mũi nhức đầu hơn bọn xe Nhật.Nói về độ tin cậy thì xe Mỹ không bằng xe Nhật đâu à