Hạng D
14/2/11
2.610
4.621
113
iphone2010 nói:
sao bác rành tốc độ xe HM quá vậy

Bây giờ nghe tít tít là giảm ga rồi, trước đây HM, TP 130-140 là bình thường
 
Hạng D
18/2/10
3.557
3.729
113
iphone2010 nói:
sao bác rành tốc độ xe HM quá vậy
Có xe chạy song song với bác thì bác có biết tốc độ bao nhiêu không ? :D
Trước TP đúng 50-80 không hơn không kém, giờ mấy khúc 80 TP đi nhanh hơn một chút xíu thôi.
Còn giờ cứ thấy xe HM là em mắc cười vì ... nhớ lại trước đây "oai hùng" giờ như "con rùa rụt cổ.
 
Hạng D
19/11/11
4.389
7.755
113
báo cáo các bác là vừa rồi e đã đi xe 16c mai linh về, một chút review cho các bác nào có cần như em thì tham khảo:

Về xe: Merc Sprinter đời nào e chả biết nhưng hàng ghế đầu có tựa đầu chứ không có ghế suôn như các đời trước, xe sạch sẽ, thơm tho do là xe nhà gửi vô chạy HĐ thôi.

Về tài: Bác tài vui tánh, điềm tĩnh, lớn tuổi, e leo tót ngay hàng ghế đầu ngồi để cảm nhận tốc độ xem sao nhưng tiếc là bác tài đạp rất từ tốn, đoạn max chắc chỉ 60 là cùng, thật sự là rất chậm, chạy đúng lane đúng tốc, chuyển làn đá signal đầy đủ, rất tuân thủ luật GT. Suốt đoạn đường e trò chuyện suốt với bác rôm rả và bác cũng hưởng ứng rất nhiệt tình. E ngồi trong xe thấy HM chạy cũng ác chiến lắm, đánh võng tạt đầu tùm lum nhưng đỡ hơn ngày trước nhiều rồi các bác à. TP thì cũng rất từ tốn. PTrang thì chả thấy em nào

Bắt khách dọc đường: chỉ có từ khúc từ VT ra khỏi trạm thu phí chút xíu, đoạn còn lại ko hề bắt khách dọc đường dù xe chỉ chừng 6 7 e học sinh sinh viên gì đó ngồi phía sau, ghế trống khá nhiều.

Nhưng ML ko chạy giấc sớm khoảng 4 5h, như xe e đi vừa rồi là vô tua đầu cũng phải 7h, 1 ngày xoay 2 tua.

Lúc ở VT e đứng đợi xe trung chuyển tới đón (green taxi) thì có rất nhiều xe t/c khác của Kumho, HM, TP chạy tới mời mọc e lên xe nhưng e xin kíu và taxi t/c của ML cũng bắt khách liên tục cho thấy bây h xe ko thiếu, chỉ có khách chọn xe CL mà thôi.

Sắp tới em phải đáp ra sớm nên chắc phải alo HM hoặc TP thử xem sao chứ ML ko chạy sớm.

Còn PTrang thì do ko thuận đường nên e ko đi. Đôi dòng chia sẻ cùng các bác. Cảm ơn các bác rất nhiều.
 
Hạng D
19/11/11
4.389
7.755
113
anhtuanpro nói:
iphone2010 nói:
sao bác rành tốc độ xe HM quá vậy
Có xe chạy song song với bác thì bác có biết tốc độ bao nhiêu không ? :D
Trước TP đúng 50-80 không hơn không kém, giờ mấy khúc 80 TP đi nhanh hơn một chút xíu thôi.
Còn giờ cứ thấy xe HM là em mắc cười vì ... nhớ lại trước đây "oai hùng" giờ như "con rùa rụt cổ.


tham gia gt cần những con rùa rụt cổ bác àh
033102beer_1_prv.gif

 
Hạng C
7/12/10
529
20
28
bác chủ làm bên sân bay thì đi xe ML là chuẩn rồi, tuy nhiên em nghe nói các xe HM TP cũng chở khách đến tận nơi tại VT theo yêu cầu mà
 
Hạng C
8/10/11
589
545
93
Bác ra Đề thám Q1 đi xe Phương Trang 35 chỗ, an toàn, êm ái hơn nhiều, giá hiện nay 110k. Khi tới VT sẽ có xe đưa bác đến tận nơi nên k mất tiền taxi, còn nếu đi HM hoặc TP thì giá tầm 90-95k. Em là dân VT đây
 
Tập Lái
4/5/15
10
5
3
35
unigolf.vn
nghe nói có hệ thống xe VIP của Thiên phú hay Toàn thắng, chạy cũng ok lắm, giá mêm hơn, nhưng mình quên cái nào rồi, bác nào còn nhớ không?
 
Hạng D
16/5/14
2.295
2.274
113
Một chín một mười, hên xui gặp phải tài cẩn thận thì tốt....
 
Hạng B2
19/6/15
249
303
63
44
Như tiêu đề có bác nào gần đây đi 2 xe này tư vấn giúp em CL của 2 nhà xe này ntn với ạ? Trước h e toàn đi 2b và 4b sg - vt chứ ko đi tốc hành nên ko biết, mong các bác khai sáng giúp em ạ, em xin cảm ơn.
Bác đi Toàn Thắng chạy Ok lắm
 
Hạng B1
13/6/15
53
45
18
44
bác cứ TP cho e...hồi còn làm ở VT e cứ TP mà đi.Mấy bác tài bên TP cũng dể thương,chạy cũng ok.Xe Toàn Thắng cũng ok luôn.