OSS
28/11/09
958
2.164
93
Từ tháng 10/2020, Vietnam Star triển khai chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới”, áp dụng cho các dòng Mercedes-Benz dưới 5 năm và không quá 100.000 km.

Là thương hiệu xe sang duy nhất có các sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn toàn cầu, để hỗ trợ thêm cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm mới, đẳng cấp hơn của Mercedes-Benz, hệ thống đại lý Vietnam Star trên toàn quốc ra mắt chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới”, bắt đầu từ tháng 10/2020 cho khách hàng tại Việt Nam.

Chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới”  của Mercedes-Benz Vietnam Star

Chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới”.

Chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới” của Vietnam Star áp dụng cho các dòng Mercedes-Benz đã qua sử dụng có thời gian dưới 5 năm và lăn bánh không quá 100.000 km. Đồng thời, những xe này cần đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu.

Việc bán xe cũ thương hiệu Mercedes-Benz và mua xe mới tại Vietnam Star không giới hạn dòng xe, đã mở ra cơ hội không thể tuyệt vời hơn với những tín đồ yêu thích thương hiệu “ngôi sao ba cánh” thêm dễ dàng tậu cho mình mẫu xe mới nhất hiện nay, tận hưởng hàng loạt công nghệ mang tính tiên phong cũng như trải nghiệm đầy mới mẻ đang chờ đón chủ nhân… Chương trình lần này không áp dụng cho khách hàng mua các dòng CPO của Mercedes-Benz, tức xe cũ đã qua sử dụng.

Chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới”  của Mercedes-Benz Vietnam Star

Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng.

Khách hàng đang sở hữu dòng xe bất kỳ mang thương hiệu Mercedes-Benz có thời gian sử dụng dưới 5 năm cũng như dưới 100.000 km, có thể mang đến bất kỳ showroom Vietnam Star trên toàn quốc để tham gia chương trình, việc kiểm tra sẽ hoàn toàn miễn phí (có điều kiện). Đặc biệt, định giá xe cũ được dựa theo các quy chuẩn của Vietnam Star, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi tham gia chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới”.

Bên cạnh ưu đãi lệ phí trước bạ của Chính phủ giúp giá lăn bánh giảm hàng trăm triệu đồng, chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới” của Vietnam Star như “lợi kép”, mở ra cơ hội vàng sở hữu xe sang Mercedes-Benz mới cho khách hàng Việt.

Chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới”  của Mercedes-Benz Vietnam Star

E 200 Exclusive 2020.

Các gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn được Vietnam Star áp dụng tạo điều kiện cho những khách hàng không có nhu cầu mua xe bằng hình thức trả thẳng. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm miễn phí các dòng xe mới nhất của thương hiệu Mercedes-Benz trước khi đưa ra quyết định.

Định giá hấp dẫn, rước xe Mercedes-Benz mới “cực sang” cùng Vietnam Star, đặc biệt khách hàng sẽ cảm nhận được sự chu đáo và yên tâm khi tham gia chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới” từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bên cạnh tận hưởng đặc quyền có “một không hai” dành riêng cho khách hàng hạng sang đang sở hữu dòng xe Mercedes-Benz, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể khi lên đời xe mới, hàng loạt mẫu xe Mercedes-Benz hoàn toàn mới vừa được giới thiệu trong năm 2020 với đa dạng phân khúc đang chờ đón chủ nhân.

Như vậy, chương trình “Thu ngay xe cũ. Đổi liền xe mới” là một chương trình hấp dẫn được triển khai trong năm 2020, đồng nghĩa với việc đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu xe hơi hạng sang đến từ Đức.

Vietnam Star Automobile tự hào là nhà phân phối thương hiệu xe hơi hạng sang Mercedes-Benz với các giải thưởng lớn:
  • The Club 1000.
  • The Best CPO Showroom 2019.
  • The High Performing Dealership 2019.
Mời Quý khách hàng xem thêm chi tiết chương trình tại đây: http://bit.ly/VSA-trade-in

Liên Hệ:
Kinh doanh toàn quốc: 093 3 80 0 100 | Miền Bắc: 1800 6143 | Miền Nam: 1800 6142

Tp. Hồ Chí Minh

Vietnam Star Phú Mỹ Hưng | 811-813 (Thuộc lô H8-2) Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7.
Trường Chinh Autohaus | Số 02 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Tp. Hà Nội
Vietnam Star Hà Nội | Lô D5-1 KCN Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên.

Tp. Nha Trang
Vietnam Star Nha Trang | Số 1276, Đường 23/10, Thôn Vĩnh Điềm Thượng, Phường Vĩnh Hiệp.

Bình Dương
Vietnam Star Bình Dương Autohaus | Số 4, The Canary, Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An.
 
  • Like
Reactions: quyet_tam
Hạng C
3/1/16
706
378
63
Cơ hội cho các tín đồ ngôi sao 3 cánh lên đời, hóng chi tiết đổi cũ lấy mới ra sao rồi tính tiếp.
 
Hạng B2
29/12/14
480
1.729
93
Vấn đề là thu xe cũ giá bao nhiêu, nếu rẻ hơn thị trường thì có khác gì đâu
 
Hạng D
15/11/13
3.081
3.554
113
Vấn đề là thu xe cũ giá bao nhiêu, nếu rẻ hơn thị trường thì có khác gì đâu
Theo công thức cứ mỗi năm lỗ 10% đó bác.
Xe 2 tỉ sau 2 năm hãng thu lại 1,6 tỉ :)