Đánh Giá Xe Chuyện thuê xe...

Chi Hội Trưởng SubaruFC
15/6/06
2.729
1.581
113
Hum nay em phải có việc tối nay chạy qua 1 thành phố gần em khoảng 100km để đi chơi. Chiều e ra thi do xe bus nó dừng sai điểm em muốn, e bắt nhầm xe thế là đi dọc khu cho thuê xe...chỗ nào cũng đóng cửa...may có 1 thằng còn mở, sở dĩ em đi trễ trễ tý là để hôm sau trả vào cũng giờ chiều này, chứ thuê sáng thì sang mai lại phải trả, trong khi việc e cần là buổi tối.
Đến chỗ này thì nhì quanh thấy Camry, Corolla, Hyundai, SUV Mitsu, e hồ hở vào hỏi nó. Hic xe nào cũng hết, sớm nhất thì sáng mai có 1 xe, thứ 7 chủ nhật cuối tuần dân tình thuê xe nhiều quá. Tại khu e khu du lịch mà.
Quay lại vụ thuê xe, nó bảo chỉ còn đúng 1 chiếc SUV, em bảo tao chưa bao giờ và cũng ko có ý định chạy xe SUV to đùng, tao chỉ có 2 người, đi Highway chứ có leo rừng đâu...nó cười vậy thôi chả còn xe nào.. Chán nản quá bỏ ra về đầu thầm nghĩ, mịe giờ ra đi xe lửa chắc chết, làm biếng quá...ra đến cửa, e quay lại hỏi đại nó 1 câu: À mà cái xe SUV là cái xe gì thế. E thấy ánh mắt nó sáng lên giống vẻ hồ hởi hoặc vui vẻ do có thêm cơ hội cho thuê, nó bảo Subaru Forester 2011. only 42k km. Em chựng lại....

Ồ vậy à, xe ở đâu có thể cho tôi xem được ko. Nó nhanh nhảu bảo đậu phía ngoài màu trắng. Em ra xem thì có vẻ là bản base, máy ko turbo. Nhưng thôi kệ bay giờ ko còn xe để thuê, thêm nữa là chưa bao giờ chạy SUV, thuê thử cảm giác luôn.

Vào làm thủ tục giấy tờ hết 112$ cho 24 giờ thuê! Unlimited km! Sau đó ra nhận xe, em nhân viên hỏi mày muốn tao de ra cổng ko hay mày de đc, em nhìn cái xe to quá, chưa chạy bao giờ, nên e bảo thôi mày de cho tao ra cưa chứ ko lỡ có gì tao cũng ko có xe đi mà mày cũng ko có mấy xe khác giao cho khách đâu :D

Thế nó de ra, em nhảy lên..chà..rộng nhỉ, ồ tay lái nhẹ quá, tưởng phải nặng như Bim chứ nhỉ vì bánh nó to thế mà. Leo xuống cái lề, bánh sau ko theo lối xuống mà nhảy từ trên lề xuống do xe dài em chưa quen, nghe phụp 1 phát ngon lành chả sao, ngó lại thấy cái lề cao khiếp[ :D

Nhấn nhẹ ga, xe vọt cái ào...hic ga quá nhạy... gia tốc cũng ko phải xoàng cho cái xe to xác như thế... ra đường là em red line số 1 2 liền, nhanh phết :D

Bật nhạc nghe...híc.. loa dở ẹc... :D

Nhìn táp lô đúng là ko có cái gì, cái máy CD thì trông có vẻ cổ lỗ sĩ, gương thì ko chống chói, cái kính soi mặt trong xe thì khi kéo ngang ko có đèn tự bật...hm...có lẽ xe đi xe luxury nhìu nên hơi khó tính. :D

Cảm giác thì khi đánh lái, mũi xe có vè theo ngay, mặc dù là SUV, cái cua mọi khi gần nhà em vẫn táng 80 thì em này theo cũng 65, thiệt là ko ngờ cho 1 cái to xác như thế.

Sang số thì ko để ý thì ko cảm nhận được. Mới đầu e nghĩ AT của Subaru cùi, nhưng thấy cũng đc. :D

Cửa xe khác nhẹ, đóng vào ko phải mạnh như Bim Mer, thêm điểm cộng nữa :D

Về tới nhà chụp mấy tấm :D

Chuyện thuê xe...

Chuyện thuê xe...

Chuyện thuê xe...

Mở khoang máy thì, ui trời, con này chắc bị đem đi offroad zữ lắm đây chứ đường úc lấy đâu ra đất cát như thế này :D
Chuyện thuê xe...


Đem đồ theo, cái đia nghe ko đc vì loa dở quá đành nghe radio :D
Chuyện thuê xe...

Vào nhã chuẩn bị đồ đạc, vác ra xe, mở cái cốp lên, chà to vật :D, nhưng cái thanh đẩy khá mạnh cho nên no ko có dịu dàng khi bật ra, dễ táng vào người, còn khi đóng xuống thì phải dùng sức kha khá.

Phi ra xa lộ, 120km/h, theo cảm nhận của em cho một chiếc SUV là khá êm về cách âm, tuy nhiên vẫn có tiếng gió ở góc chữ B, ở gương chiếu hậu <- cái này do thiết kế khí động học thôi.
Chuyện thuê xe...

Chuyện thuê xe...

Cảm giác ngồi trong xe ko có gì là ngôi trên người ta cả, thấy cũng ngang ngang, thậm chi e có so với 1 em Swift sao em cảm giác như ngồi cũng ngang ngang con Swift chứ chả nhìn qua nóc xe nó đc :D.

Điểm thích nhất là bay qua gờ giảm tốc, ổ gà, đường xấu :D

Sau đó thì em có chở thêm 4 người bạn, cảm giác xe chạy rất ổn định, đúng là một chiếc xe gia đình, khá an tâm là hệ số an toàn của xe cũng cao.
Chuyện thuê xe...

Chuyện thuê xe...

Trời tối em có test đánh lái qua lại zic zac ở 120km/h thì thấy xe phản ứng ok so với cái xác nặng nề.
Chuyện thuê xe...

Đi trên đường thì em để ý cũng có khá nhiều bạn :D
Chuyện thuê xe...

Chuyện thuê xe...

Xăng cộ khá ok khoảng 7l/100km
Chuyện thuê xe... 
Last edited by a moderator:
Hạng D
20/3/13
1.155
1.637
113
Hấp dẫn rồi đây! Em chỉ thắc mắc là sao các bác đi thuê xe toàn gặp Subaru không vậy? Em mà nhiều lúa như các bác là xúc ngay 1 em, khỏi phải đi thuê. Suốt ngày ngồi Êch ộp mà cứ nằm mơ thấy Legacy và Forester, giặt áo gối hoài mệt quá.
 
Chi Hội Trưởng SubaruFC
15/6/06
2.729
1.581
113
Giờ e đuối quá, mới đi Bar về, e chỉ biết ra Highway, xe chở full 5 người mà nó cứ chơi 0-100 suốt, cua 60 nó đóng 100...ôi ngon! Nhưng .... mai kể... :D
 
Hạng B1
25/4/10
62
0
0
HCM
lâu lâu vô đọc bài mà táo bón kiểu này ... đi trị bệnh đi nhe bác ...:((