Hwa chay thử xe thg bạn thấy tay lái City cũng nhẹ
City chạy dưới 30km/h thì tay lái sẻ có trợ lực điện, tốc độ cao hơn thì sẻ ngắt trợ lực điện. Tay lái City ở tốc độ cao trên 100km/h cũng nhẹ vừa phải nhưng không bồng bềnh như xe toy.
Hwa chay thử xe thg bạn thấy tay lái City cũng nhẹ
Em xin hỏi thêm bác nào rành có thể tư vấn dùm em độ tiêu hao nhiên liệu thực tế trong tp của City 2015 Mt vá At là bao nhiêu không ah. Em sử dụng hằng ngày trong tp. Xin cảm ơn các bác
Bác nào chỉ em cho thay kèn xe với. kèn xe nghe nhỏ và không hay
Yeah, kèn zin xe City nghe nhỏ và âm thanh chói vọng vào cabin nhiều. Bác ra khu An Dương Vương sẻ có 2 loại kèn để thay nhưng cùng 1 cấu trúc là kèo hình dạng loa (âm thanh trầm ấm và to hơn kèn zin): hiệu Denso và hiệu Bosch đều là giá 350k (không bao gồm công lắp ráp).
Thank Bác. Mà ra bên ADV tiệm nào cũng được hả bác
thanhk bác nha.Không có gì. Em làm bên tiệm 2 nhà mặt tiền (em lại quên tên) nằm cùng phía với ĐH Sư Phạm, cách khoảng 200m, kế bên cái nhà sách nhỏ. Lưu ý là kèn Bosch có BH 6 tháng, Denso thì không.
tiệm bác này làm em thấy cũng khá ổn, khách dập dìu, anh em độ vài thứ thì city thêm tuyệt vời.Không có gì. Em làm bên tiệm 2 nhà mặt tiền (em lại quên tên) nằm cùng phía với ĐH Sư Phạm, cách khoảng 200m, kế bên cái nhà sách nhỏ. Lưu ý là kèn Bosch có BH 6 tháng, Denso thì không.
Bác nào chỉ em cho thay kèn xe với. kèn xe nghe nhỏ và không hay