Các pác cứ chọn cv thoải mái. Để xem tháng này doanh số có nổi 20 chiếc ko. Dân việt ko dễ hút máu vậy đâu.
Cứ Mazda 6 mà quất. CV chỉ so với Mazda 3 thôi, dư 300 củ các bác cứ gửi ngân hàng mà đổ xăng 
Lấy AB Vịt so với AB Thái thì khác nào bảo nếu AB Thái rẻ ai thèm mua AB Vịt =)) Cũng như SH nhập k lẽ thua SH Vịt =))Chính vì những người sính ngoại cứ cho rằng đồ ngoại lúc nào cũng tốt hơn đồ VN nên nhắm mắt mua. Honda Thái có airblade 110cc đó, giá cao hơn click 125cc nhiều sao bác kô lấy ra so với airblade Việt, ai đời đi lấy click so với airblade.
Đồ VN hiện tại cái gì tốt cũng làm e tò mò lắm
Thuế nào thì chả phải đóng lỡ đóng thôi thì đóng mắc tí xài đồ tư bản hơn cái đám XHCN này hen
Còn quay lại vấn đề xe ví dụ đơn giản 2 con Chevrolet Cruze: con nhập xài động cơ mới và con ráp xài động cơ cũ k mua đồ nhập thì đến bao giờ mình mới được xài công nghệ mới nếu cứ mua hàng ráp thế? Nếu mua con nhập để xài vì muốn xài đồ tốt hơn, công nghệ cao hơn thì bị gọi là "sính ngoại" à? Còn bác mà bảo Civic nhập Thái k có gì hơn xe lắp ráp thì OK mọi người chờ xem hãng xe nào ở VN ra đời giá rẻ chất lượng cao cho dân chúng nó nhờ hen
Em trước cũng phân vân giữa M6 FL vs CV 10, cuối cùng em chọn M6 FL. Bây giờ không thấy hối hận khi thấy CV10 chạy ngoài đường. Chỉ tiếc là chưa đủ lực để chạy Bim thôi. Đơn giản chỉ có vậy.
Với cá nhân em, suy nghĩ, lựa chọn để quyết định mua xe mới là một việc hết sức mệt mỏi, hại não và rất ,,,, tốt tiền 
