Hạng B2
3/5/19
237
469
81
27
Mời các bác xem video mà cho ý kiến

Clip: Phớt lờ hiệu lệnh, tài xế ô tô còn cố tình húc thẳng vào CSGT

*hình cắt từ clip


Thiệt tình em thấy sao đời ngang trái, mấy tài tử tế lịch sự thì hay gặp các ông CSGT không ra gì và nạt nộ, còn lâu lâu có vài ông csgt hiền lành hiểu chuyện thì toàn gặp thứ tài xế âm binh muốn kiếm chuyện.

Trường hợp này đúng là bình thường em hay gặp đây, đi đường đông hay kẹt các anh csgt đang điều tiết giao thông, nhiều khi họ đã yêu cầu hướng đó dừng xe rồi nhưng các anh vẫn giả vờ đui tạm thời hay sao đấy, vẫn cố nhấp ga phóng lên nối đuôi đoàn xe phía trước cho bằng bạn bằng bè, khiến xe phía khác tới bị kẹt lại và ảnh hưởng tới bao nhiêu người.

Những lúc như này nhìn mà khó chịu cực, nhiều bác đôi khi không biết ý thức quăng đi đâu, đường đông thì mới cần CSGT điều tiết, mà người ta đã đứng điều tiết rồi còn cố gắng khôn lõi chen lấn không nghe theo hiệu lệnh, những lúc thế này CSGT cũng không thể lôi xe các bác lại vì người ta còn bận và đường còn đông, cứ lợi dụng điều đó mà nhiều bác cứ hành xử khôn lõi kiểu này.

Mong các bác lái xe trên đường chỉ nghĩ mỗi bản thân là vội, các bác vội không có nghĩa người khác rảnh rỗi, ai cũng sẽ có việc của nhau thôi quan trọng là biết nhường nhịn và lịch sự. Đã không giúp gì được trong khi kẹt xe thì đừng khiến mọi chuyện tệ hơn
 
Last edited by a moderator:
Hạng C
30/5/17
513
626
93
41
bác tài này liều quá ,chẳng may anh áo vàng vấp chân ngã xuống thì bác gặp rắc rối ngay
 
  • Like
Reactions: xlive
Hạng B2
20/11/13
437
345
78
Thành Đông
Thằng tài này tưởng vậy là hay lắm nên post lên mạng, sớm hay muộn rồi cũng gỡ xuống vì bị cộng đồng ...chởi cho !
 
  • Haha
Reactions: Cớm Dzẹp
Hạng D
23/1/16
1.528
930
113
tài xế ngu như chó mà còn cười cười nói nói thắc mắc sao CSGT nhảy vào đầu xe
Gặp mình mình tát cho sấp mặt cái tội ngu mà còn bướng !
thể loại này ko cần giải thích, cứ gõ thiệt mạnh cho móp lun nhé các bác CSGT
 
  • Haha
Reactions: Cớm Dzẹp