Chủ đề tương tự
Gần như xe của bác nào cũng có!!!!!!Quy93 nói:Có bác nào độ chìa khoá zin thành chìa khoá bật này chưa??![]()
![]()
Võ NHư Đáng nói:Gần như xe của bác nào cũng có!!!!!!Quy93 nói:Có bác nào độ chìa khoá zin thành chìa khoá bật này chưa??![]()
![]()
có sử dụng rồi và cũng....... chán rồi!!!
hay héchu_bo_doi nói:Võ NHư Đáng nói:Gần như xe của bác nào cũng có!!!!!!Quy93 nói:Có bác nào độ chìa khoá zin thành chìa khoá bật này chưa??![]()
![]()
có sử dụng rồi và cũng....... chán rồi!!!
oh, hình như em đã ko nói rõ và các bác hiểu nhầm, ý em là, xe honda của bác nào có cái chìa khoá zin, mà thay thành khoá bật đó. Hay là xe Vn mình xài khoá bật ko hả các bác? em không biết nhiều về xe vn, các bác thông cảm 
vàtuởng sao chứ xe em đang sài khóa zin ... độ thành khoá câu dây luôn ... cứ chập 2 dây vào với nhau là đề ...


hahaha, bác mà độ vậy là thành hàng hiếm đó nha bácpghaiau nói:vàtuởng sao chứ xe em đang sài khóa zin ... độ thành khoá câu dây luôn ... cứ chập 2 dây vào với nhau là đề ...![]()
hình như bên cao thắng có làm chìa như thế lun (em nhớ là số 338).pe_cdx_kut3 nói:cái khóa đẹp thế bác chủ chỉ em chỗ nào em làm luôn