Thảo Luận Chung Có cho đi nhờ xe?!

Hạng B1
4/2/13
69
39
18
Gặp dạng máu lạnh như cái thằng giết người phát cơm từ thiện thì mình không còn cơ hội giúp ai nữa đâu các bác. Cho nên với tình hình xh bây giờ thì cứ nói không ạ. Muốn làm việc tốt thì cứ đến các trung tâm bảo trợ hoặc các bếp cơm từ thiện, nhiều lắm.
 
  • Like
Reactions: xddailoc
Hạng F
30/3/09
6.128
20.298
113
Hồi đó thôi,
chứ bây giờ coi chừng bọn nó + xxx giăng lưới vu cho bắt cóc con nít thì ..... thôi rồi
Vậy tóm lại là ko nên cho đi quá giang sao các bác ? Buồn cho cuộc sống quá vậy ?

Hồi trước mình đi xe 2b, đi từ Đà Nẵng ra Huế, thường gặp các E học sinh xin đi quá giang đến trường. Dù chỉ chở được 1-2 bé nhưng lần nào mình cũng chở hết. Mấy E ngoan lắm, biết cám ơn sau khi xuống xe, làm mình thấy rất vui.
 
  • Like
Reactions: ReventonV12
Hạng B2
25/11/14
258
342
63
Đêm hôm đứng 1 mình vẫy vẫy thì chỉ có ma. Bác dừng lại nó lè luỡi dài ra chạy còn không kịp chứ còn ngồi mà hối hận băn khoăn. :D
 
Hạng D
14/8/11
4.247
92.108
113
váy ngắn chân dài thì cứ dừng hết :))) đực rựa thì cho đi bộ.


Nghe cụ nói, em nhớ thời bao cấp ngày xưa. Vé xe khách khó mua hơn là xin visa đi mỹ!! Chỉ còn cách là vẫy xe tải dọc đường... và trả giá cao hơn vé xe khách. hên thì được ngồi cabin.. bình thường là ngồi... thùng xe ( như chở heo vậy, ngày ấy CA không bắt ) có chuyện thế này:
Một nhóm người bên đường vẫy xe. Có mộtchiếc xe Zin130 ( xe tải liên xo cũ ) dừng lại. anh lái xe thò ra chỉ vào hai bố con cô gái nói
- Cô lên đây ( cabin ) còn ông già và mấy người lên thùng xe.
Cô gái bối rối:
- Đây là chồng em anh ạ.
Ơ... không phải là bố à??? thôi.... leo tất lên thùng... mỗi người.... hai đồng nhé!!!!:D

Sau này có bài nhạc chế bài " cô gái vót chông " là ..... " cha tiên nhân bố thằng lái xe zin. Nó cho em ngồi chốc cabin. tay nó to.................:3dcuoi:
 
Hạng B2
17/10/14
152
217
43
Lại có chuyện thế này:
Hai vợ chồng nọ đứng bên đường vẫy xe mãi mà chả có xe nào dừng. Cô vợ mới bảo anh chồng đứng nấp vào trong để mình cô vẫy xem sao. Y như rằng có ngay xe đỗ lại mời em lên xe. Cô gái nhanh nhẩu :
- Anh ơi chờ nhà em nữa.
- Cái gì, xe chỉ chở người chứ không chở nhà nhé.
 
Hạng D
15/7/10
1.185
739
113
Sài Gòn
Đêm hôm đứng 1 mình vẫy vẫy thì chỉ có ma. Bác dừng lại nó lè luỡi dài ra chạy còn không kịp chứ còn ngồi mà hối hận băn khoăn. :D

Có khi thấy hàng bén quá rước lên xe rồi gù "đêm hôm khuya khoắt thế này chưng đi một mình k sợ ma hả ?!", e thỏn thẻn "hồi còn sống e cũng sợ, giờ..."
 
Hạng D
4/7/13
1.567
6.527
133
Sài Gòn
Cho chân dài đi nhờ, một lúc sau có bốn thằng đi hai xe máy dí theo nói sàm sỡ vợ của nó thì cũng hay nhỉ. Con kia lúc đó tự xé áo và cào cấu thì ăn đủ nha các thánh dại gái (bạn em đã dính và bị lột sạch đấy).
 
Tập Lái
9/2/15
26
12
3
37
Vậy nếu lỡ ban đêm bị chuyện mà ko tìm đc sự trợ giúp thì chụp cái hình logo OS rồi đưa ra cho các bác tài làm ám hiệu thì các bác có cho đi nhờ ko ah ? :D.
Cách đây 5 năm mình đi chơi ở ngoại thành lúc đón xe bus về thì lỡ luôn chuyến cuối cùng. Có 1 người cũng bị lỡ chuyến như mình ngồi ở trạm xe bus. Biết chắc ko có xe rồi đồng thời cũng ko còn tiền đi xe ôm nên đành cuốc bộ về Quận 10, đi đc 1 đoạn thì có 1 chiếc taxi tấp vào và người ngồi ở trạm xe bus hồi nãy kêu mình lên xe đi về cùng luôn vì nhà người đó ở Quận 5. XH tính ra vẫn có người tốt nhưng mà bây giờ lòng tốt bị lợi dụng quá nhiều nên các bác cảnh giác cũng phải. Như hôm rồi có vụ nổ ở gần cầu sài gòn mà ko taxi nào chịu chở đi viện :(
 
  • Like
Reactions: HUNG BK
Hạng D
4/12/14
1.912
95.402
113
54
Em nhớ có cụ phát biểu tăng giá điện dân được lợi...