Tập Lái
16/6/20
2
1
3
37
Hà Nội
subaruclub.vn
Với việc xuất hiên trong phân khúc CUV đầy thách thức, Subaru Forester EyeSight thực sự đã thổi một luồng gió mới và cực kỳ nóng bóng vào phân khúc với những gương mặt sừng sỏ của thị trường.

Cơ hội cho Subaru Forester tỏa sáng trong năm 2020

Subaru Forester vốn không phải là một cái tên quá xa lại với giới yêu xe. Nếu như trên thế giới, Subaru đã chinh phục người hâm mộ ô tô trên những đường đua F1 đầy thách thức thì tại Việt Nam, Subaru Forester cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong những màn Driff hay những màn trải nghiệm xe đầy thử thách.

Subaru Forester xuất hiện từ những năm 2011 và được nhập khẩu Nhật Bản từ MIV ( nhà phân phối thương hiệu Subaru tại Việt Nam ). Subaru Forester xuất hiện cũng mang rất nhiều hy vọng, tuy nhiên với mức giá 1,5 tỷ vào những năm 2011 cho một mẫu CUV chưa có quá nhiều tiếng tăm khiến cho các khách hàng thực sự phải cân nhắc.

Cơ hội cho Subaru Forester tỏa sáng trong năm 2020

Đến năm 2020, Forester thực sự lại là một cái tên khác, một vị thế khách hoàn toàn so với người tiền nhiệm trước đây. Subaru Forester 2020 với một diện mạo không quá khác biệt về mặt hình ảnh nhưng về " Chất " thì lại khác hoàn toàn sơ với trước đây. Bỏ qua sự đơn điệu trong công nghệ và tính năng của một mẫu xe Nhật Bản bảo thủ, Subaru Forester được sản xuất tại Thái Lan hoàn toan mới với rất nhiều công nghệ và sức mạnh nằm trong trái tim Boxer ưu việt đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng ưa thích những điều mới lạ, yêu thích một cỗ máy an toàn hoàn hảo nhất .

Subaru Forester mang đến cho khách hàng một sự ngạc nhiên thú vị với mức giá chỉ từ 963 triệu cho một chiếc CUV với những tính năng của một chiếc luxury chính hiệu. Với 2 showroom lớn là Subaru Long Biên và Subaru Hà Nội, các khách hàng tại Miền Bắc Việt Nam đã có thể trải nghiệm chiếc xe có thể coi là của hiếm với cỗ máy được đặt nằm ngang nhằm triệt tiêu hết toàn bộ lực ngang của hệ thống khiến cho chiếc xe trở nên cân bằng một cách đáng ngạc nhiên. Các chuyên gia giải thích một cách dễ hiểu, khi bạn đang ở trên một con thuyền thì thông thường bạn đứng sẽ không thể chắc chắn bằng việc bạn ngồi và chèo. Nó sẽ giúp cho chiếc thuyền và bản thân bạn ổn định hơn, mạnh mẽ hơn và ít tiêu tốn sức lực hơn rất nhiều.

Cơ hội cho Subaru Forester tỏa sáng trong năm 2020

Đây là điều mà Subaru Forester mang đến cho khách hàng. Điều này thể hiện rõ rệt hơn khi Subaru Forester là mẫu xe có thể coi là duy nhất có thể thực hiện được những pha driff ở tốc độ lớn hơn 60 km/h.
Nguồn: Subaruclub.
 
  • Like
Reactions: melodies_of_life
30/12/20
14
3
3
24
Hà Nội
Xác nhận
confirm
Các cụ quan tâm Subaru Forester và muốn trải nghiệm trực tiếp chiếc xe đến từ Nhật Bản này liên hệ em nha
Em ở Showroom Subaru Giải Phóng - 0833 411 646
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: melodies_of_life