Hạng D
7/6/11
1.325
519
113
42
Lựa chỗ nào vắng, vượt phải, rồi chạy rà rà lại...
 
Hạng D
11/10/10
1.957
1.969
113
thân lừa ưa nặng bác chủ ạ, không thúc vào đít là nó không nhường, nhiều bạn lái xe ô tô mà vẫn nghĩ mình lái xe bò trên đường làng, cứ thủng thẳng ta đi,
Thúc quá cũng ngại ngùng bác ợ, có lần em mới nhá đèn một phát trên lối vào cao tốc khi em kia tà tà hai nhăm cây chuối đưùơng thì vạch liền thế là ăn ngón tay thối liền. Nghĩ chuối thật.
 
Hạng D
11/10/10
1.957
1.969
113
Option 5: Sau các kiểu, lấy chai pet chọi.
Quê tui, bé tẹo chứ to tê gì, cấp phép từa lưa, ra đường 4B là taxi, taxi và taxi, sáng đi làm, đi học đông người và xe, nhưng con đường thì hẹp như váy Jennifer Lopez, mấy thằng chó (xl mày nghen chó) nó cứ tà tà hút thuốc, ai chạm kẹt gì mặc kệ. Tiên sư hai thằng.
Em biet bác bức xúc cái gì rồi , sống chung với lũ thôi, câu này xuất sứ ở đâu giờ lan rá tòan cõi vn rồi.
 
Hạng D
Đi xe ô tô thì NHẪN là việc đầu tiên, nếu tin còi, đá đen, xi nhan trái không qua được thì đành đi chậm ngắm cảnh hoặc tìm đường khác thôi. an toàn cho mình và mọi người.
 
Hạng D
11/10/10
1.957
1.969
113
Đi xe ô tô thì NHẪN là việc đầu tiên, nếu tin còi, đá đen, xi nhan trái không qua được thì đành đi chậm ngắm cảnh hoặc tìm đường khác thôi. an toàn cho mình và mọi người.
Thú thật là em cũng nghĩ và làm như bác nhiều lắm. Chỉ có điều bản thân mình khi có lỡ cản trở ái đó thì áy náy và kiếm cách nhường ngay vì em suy ra từ những khó chịu mà mình đôi khi gặp phải ai đó cản trở mình. Thế mà nhiều người có vẻ dửng dưng đôi khi còn khó chịu khichạy chậm bị xin vượt. Ý thức cộng đồng đúng là v đ nan giải thật. Qua đây em cũng hiểu cách g q của đa số các bác là nhẫn nhịn và cũng nghĩ chỉ có cách đó là hay trong tầm tay mà thôi. Cảm ơn các bác đã còm men.
 
Hạng D
14/3/10
1.215
5.377
113
Chỉ có cách bấm còi + đá đèn, ko thì đợi đèn đỏ bác xuông gõ cửa xe hỏi nó. Còn nếu ko đủ bình tĩnh thì vượt phải luôn bác:D
vụ này Nguyễn Hữu Thọ là dễ dính lắm đó nghen, xxx chuyên canh me mấy bác vượt phải
 
Hạng F
23/3/12
9.236
19.442
113
TP. HCM
Đi đường có hai làn cấm chuyển làn cấm vượt, gặp xe trước đi quá chậm So với tốc độ cho phép dù đường rộng thóang và an tòan. Trong t h này có nên thúc ép xe trước chạy nhanh lên không và nếu có thì người nông rân phải nàm thao hở các bác :3danbanh::3danbanh:
Đã là 2 làn, cấm chuyển làn, cấm vượt thì phải chịu thôi. xe trước trục trặc chạy chậm đâu thể chuyển làn nhường.
 
Hạng D
22/12/09
3.382
20.897
113
Thái Bình
nhiều lần cũng đoán là xe trước bị sao đó hoặc phụ nữ lái, ông già lái, mới mua xe... nhưng khi vượt lên nhìn qua kính, hỡi ôi, thằng lái xe đang nghe điện thoại, lái 1 tay, miệng cười toe toét ra chiều nhập tâm vào cuộc hội thoại lắm, kệ mẹ đám đi sau :mad:
 
  • Like
Reactions: davinl