Chết mịa. Nếu ma giáo vậy thì không biết em thay bộ đèn sau của mazda (hãng) có bị lừa không? Nó không cho em xem hàng cũ sau khi thay xong. Cũng LibertyMấy lần lên Hãng thấy mấy chú Liberty cứ thì thầm mới mấy Advissor làm BH cho khách mà không thay thế đồ khác vào mà toàn cho thợ đồng nắm lại hết ráo trong khi mấy thanh giằng phía trước chỉ cắt đứt xong thay mới nguyên cho con người ta....
Nói chung thằng nào cũng tính hết bác ơi, không có dễ ăn của các ngài ấy đâu
EM còn nghi nó lấy hàng bên ngoài không phải Genuine vào thay thế rồi tính thành hàng genuine để lấy chênh lệch nữa đó bác à, gio hàng toy tq đầy rẫy và y chang hàng hãng, nếu không cầm 2 cái thì không phát hiện ra đâu![]()
Đang nói công bằng mà bác. Quen thì nói làm j?Nói chung BH cứ phải quen lớn em mới chơi, giá nào cũng phải duyệt cho em hết![]()
Nếu quen thì k cần mua BH luôn. Nếu xảy ra sự cố mới mua BH, làm xong xe, chụp hình bổ sung hồ sơ BH. Hiện nay BH có xu hướng giao hết cho gara tự làm và tự thẩm định luôn.
bác thay ở đâu,Chết mịa. Nếu ma giáo vậy thì không biết em thay bộ đèn sau của mazda (hãng) có bị lừa không? Nó không cho em xem hàng cũ sau khi thay xong. Cũng Liberty
Chết mịa. Nếu ma giáo vậy thì không biết em thay bộ đèn sau của mazda (hãng) có bị lừa không? Nó không cho em xem hàng cũ sau khi thay xong. Cũng Liberty
Cái này hoàn toàn có do các bác xe hư hỏng không ai nằm luôn ở hãng cả tuần cả nên nó muốn làm gì thì làm, xoay dịu bằng anh cứ yên tâm....bla bla rồi nó tự xử
Cái kiểu to nhỏ của tụi nó là em biết liền, chán nhất là khâu làm đồng nha mấy bác, nắp ca pô đụng má nhìn không ra mà nó vẫn cho thợ đồng gò, gò cho đã rồi xoa mát tít
ỐNg áng dàn nóng cũng uốn lại chứ có thay mới đâu
em là hay táy máy mò mẫn nên thấy ngứa con mắt thôi
Còn chày cối lắm buộc phải thay thì em nghi Hãng thay đồ không chính hãng, còn garage ngoài thì đồ không chính hãng gần như 99% và tiền lại quả cho BH thì cao hơn hãng nhìu!
Lúc em làm nó đâu có hàng để xem. Chờ nhập về mất vài ngày vì đang trên tàu vừa cập cảng. So sánh 2 bên và mã số thấy giống nhauVấn đề bác phải làm việc rõ ràng với nơi làm. Thay đồ phải cho mình xem trc. Nếu k xem trc k nghiệm thu... Cái vụ bác nói thì BH trong nước còn kinh hơn nữa kìa. Liberty bắt buộc nơi làm phải BH cho khách trong vòng 6 tháng
Đang nói công bằng mà bác. Quen thì nói làm j?
Nếu quen thì k cần mua BH luôn. Nếu xảy ra sự cố mới mua BH, làm xong xe, chụp hình bổ sung hồ sơ BH. Hiện nay BH có xu hướng giao hết cho gara tự làm và tự thẩm định luôn.![]()
Cái này chơi rồi, mợ cả nhà em de vào nha gãy hết kính, xệ hết mông con mini nhưng em vẫn mua BH và làm ngon lành nên em mới nó " BH là phải quen và lợi dụng quyền lực gia đình mới lấy được tiền của các ngài ấy" ha ha ha
Bác xài của nó nhiều vậy mà nó vẫn ưu đãi bác thì vô lý nhéTừ khi nó giảm cho e 50% và năm nay còn tặng thêm gói BH người ngồi trên xe giá 500k.
View attachment 259295
Bác thử hỏi chỗ này xem sao bác? HeheBác hỏi liberty chỗ bác quen tính BH cho em chiếc Land 2005 coi bao nhiu, full 2c nha, khỏi thủy kích![]()

vip sao bác.Bác xài của nó nhiều vậy mà nó vẫn ưu đãi bác thì vô lý nhé