Vtau biển ko đẹp bằng vài nơi khác nhưng sống dài ngày được, khí hậu tốt, ít bão những chỗ khác chơi 3 ngày max. Phan thiết nóng vãi ở lâu khó chịu
Nói về nghỉ dưỡng, người Pháp đã chọn những nơi có khí hậu tốt nhất để phát triển. Vua Bảo Đại cũng đã chọn những nơi này để xây dinh thự là: Vũng Tàu, Nha Trang và Đồ Sơn.
Nhìn không ảnh mới thấy được sự khác biệt với Phan Thiết.
Nhìn không ảnh mới thấy được sự khác biệt với Phan Thiết.
Attachments
-
5,4 MB Đọc: 22
-
5,7 MB Đọc: 24
-
5,1 MB Đọc: 25
-
6,2 MB Đọc: 23
-
829,6 KB Đọc: 22
Chỉnh sửa cuối:
tiền nhiều là dược uy tín. còn làm sổ sách hay không thì chưa thấy đề cập. kekeCty trễ thì ko sao. Khách hàng trễ thì phạt và thanh lý hợp đồng. Làm 40-50 dự án mới có 8 cái ra sổ, có cái thì bán xong bị thu hồi.
Thực sự tôi chả hiểu chữ UY TÍN ở đâu mà lại bảo CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VN. Hay là nhận thức của người Việt về UY TÍN khác xưa rồi
Chuẩn rồi bác ạ.Nói về nghỉ dưỡng, người Pháp đã chọn những nơi có khí hậu tốt nhất để phát triển. Vua Bảo Đại cũng đã chọn những nơi này để xây dinh thự là: Vũng Tàu, Nha Trang và Đồ Sơn.
Nhìn không ảnh mới thấy được sự khác biệt với Phan Thiết.
Có bác nào đầu tư ở đây chưa? Cho mình hỏi vấn đề pháp lý có phải sở hữu 50 năm ko?
đúng rồi anh, 50 năm bắt đầu từ 2019 lun nha anhCó bác nào đầu tư ở đây chưa? Cho mình hỏi vấn đề pháp lý có phải sở hữu 50 năm ko?
Cỡ 2024 đưa vào vận hành full tiện ích thì còn tầm 45 năm thôi. Tính toán đầu tư rút ra sớm thì ok chứ mua ở thì năm được ấy ngày thấy tiếc quáđúng rồi anh, 50 năm bắt đầu từ 2019 lun nha anh
Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, hết 50 năm thì mình xin gia hạn tiếp 50 năm nữa anh. Còn tài sản là ngôi nhà của mình là vĩnh viễn không mất đâu anh!Cỡ 2024 đưa vào vận hành full tiện ích thì còn tầm 45 năm thôi. Tính toán đầu tư rút ra sớm thì ok chứ mua ở thì năm được ấy ngày thấy tiếc quá![]()
Tôi tìm hiểu thì thấy là Nova thuê đất của nhà nước 50 năm tính từ 2019 (ko phải từ 2008 lúc duyệt dự án) và bán tài sản trên đất thuê là nhà. Nhà trên đất đó sẽ là tài sản vĩnh viễn của người mua được luật pháp thừa nhận. Còn việc hết hạn 50 năm đó thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra: (i) tới lúc đó ví dụ cty Nova đó vẫn còn hoạt động thì cty Nova đó sẽ làm thủ tục gia hạn thuê đất tiếp của nhà nước; (ii) nếu lúc đó cty Nova đó giải thể rồi thì từng chủ hộ đó sẽ làm thủ tục thuê đất tiếp tục với nhà nước. Trong cả 2 trường hợp đó thì thủ tục cũng như giá thuê đất sẽ được áp dụng theo luật và qui định .v.v. về đất đai của nhà nước vào thời điểm đó. Trong mọi trường hợp, người mua sẽ vẫn được tiếp tục gia hạn thuê đất từ nhà nước và, tất nhiên, sẽ không biết được giá thuê đất đó sẽ tăng ntn sau 50 năm nữa ;-)Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, hết 50 năm thì mình xin gia hạn tiếp 50 năm nữa anh. Còn tài sản là ngôi nhà của mình là vĩnh viễn không mất đâu anh!
Chỉnh sửa cuối:
Cũng mong được như thế, đất nhà nước cho thuê là đất thương mại dịch vụ có thời hạn 50 năm. Thời gian tính từ lúc duyệt dự án của chủ đầu tư đầu tiên, các chủ sau sang nhượng lại không tính. Không biết Nova Phan Thiết ra sao chứ Nova Hồ Tràm và những chỗ khác chỉ còn hơn 30 năm. Chỗ tôi đã đi vào hoạt động gần 5 năm. Sổ ra riêng từng căn, nhưng tên chủ đầu tư, còn lại 32 năm. Tương lai chưa biết đến khi nào và có ra tên cá nhân được hay không. Bởi không ra sổ riêng được, nên mua bán qua lại rất khó khăn. Mua đầu tư nên suy nghĩTôi tìm hiểu thì thấy là Nova thuê đất của nhà nước 50 năm tính từ 2019 (ko phải từ 2008 lúc duyệt dự án) và bán tài sản trên đất thuê là nhà. Nhà trên đất đó sẽ là tài sản vĩnh viễn của người mua được luật pháp thừa nhận. Còn việc hết hạn 50 năm đó thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra: (i) tới lúc đó ví dụ cty Nova đó vẫn còn hoạt động thì cty Nova đó sẽ làm thủ tục gia hạn thuê đất tiếp của nhà nước; (ii) nếu lúc đó cty Nova đó giải thể rồi thì từng chủ hộ đó sẽ làm thủ tục thuê đất tiếp tục với nhà nước. Trong cả 2 trường hợp đó thì thủ tục cũng như giá thuê đất sẽ được áp dụng theo luật và qui định .v.v. về đất đai của nhà nước vào thời điểm đó. Trong mọi trường hợp, người mua sẽ vẫn được tiếp tục gia hạn thuê đất từ nhà nước và, tất nhiên, sẽ không biết được giá thuê đất đó sẽ tăng ntn sau 50 năm nữa ;-)
Chỉnh sửa cuối: