Tư Vấn Mua Bán Có nên mua lakeview ?

Hạng D
16/7/19
1.213
4.416
116
Cái trạm bts này nhiều nơi phản đối dữ lắm nè vì nghe nói gây vô sinh với gây bệnh về thần kinh mà sao dân lakeview lại hông có ý kiến ta.
Bác mới chỉ nghe nói thôi mà đã tính ý kiến phản đối rồi. ở TP cả mấy ngàn vị trí trạm của các nhà mạng => lên để cung cấp dịch vụ cho ng dùng. Sóng yếu --- mạng chập chờn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi thì bác có quay ra chửi nhà mạng sao tao nộp tiền đầy đủ mà gọi như cái qq hok???
 
Hạng D
26/8/05
3.771
25.882
133
Trạm bts gần như không có thằng nào có giấy phép, trạm quá gần nhà dân, ảnh hưởng đến sức khoẻ rất nhiều người ở đó, lakeview là khu nhà ở có đóng phí, Trạm đặt trên đất lakeview, tại sao họ lại không có quyền phản đối ? Nova luôn rêu giảng tạo ra khu dân cư đáng sống, an toàn...
Anh dám chắc trạm BTS không giấy phép, trái pháp luật? Có bằng chứng không anh?
VNPT, Viettel, Mobifone là những công ty lớn, thậm chí công ty nhà nước, mà anh làm như bà tạp hóa đầu hẻm, làm tầm bậy với quy mô toàn quốc mà không ai nói gì, không cơ quan nhà nước nào để ý?

Anh cho rằng trạm BTS gây hại cho sức khỏe?
Có bằng chứng không anh?
Tác hại trong khoảng cách bao nhiêu, tác hại thế nào? Bộ phát đáp cao bao nhiêu, khoảng cách có lớn hơn phạm vi tác hại?

Với những chuyện hệ trọng như này, nói vo là không có giá trị.
Mình hỏi, vì thấy anh phát biểu mà không đi kèm dẫn chứng, chứ không phủ nhận những gì anh nói.
 
Hạng D
16/1/06
1.505
9.912
113
HD trạm bts nóc nhà mình hết hạn tháng này, nhà mạng xin gia hạn 5 năm, mình dứt khoát tăng 15%, hd thuê 3 năm thôi, ko chịu thì alê hạ cột. Vậy mà họ chịu, ko thương lượng luôn. Tay nào nói ko giấy phép là tào lao.
 
Hạng D
26/8/05
3.771
25.882
133
HD trạm bts nóc nhà mình hết hạn tháng này, nhà mạng xin gia hạn 5 năm, mình dứt khoát tăng 15%, hd thuê 3 năm thôi, ko chịu thì alê hạ cột. Vậy mà họ chịu, ko thương lượng luôn. Tay nào nói ko giấy phép là tào lao.
Bởi vậy, chuyện pháp lý và khoa học, là phải có dẫn chứng, tìm hiểu. Nói cho sướng mồm, ở cái tuổi 4X, có vẻ kg phù hợp và thiếu trách nhiệm.
 
Tập Lái
29/3/16
32
59
19
Bởi vậy, chuyện pháp lý và khoa học, là phải có dẫn chứng, tìm hiểu. Nói cho sướng mồm, ở cái tuổi 4X, có vẻ kg phù hợp và thiếu trách nhiệm.
Ở xa xa bên UK, người ta còn tin Covid phát tán qua mấy trạm phát sóng 5G. Thì bên VN, mấy tin sóng mấy trạm BTS, router wifi... có hại cho sức khoẻ thì có gì lạ đâu anh. ;)
 
  • Haha
Reactions: alibabaxxx2000
Hạng B2
9/9/20
193
3.174
93
45
Chung cư nào cũng có hệ thống IBS gắn trong để tăng sóng đt . Nói như mấy a trên chắc dân sống chung cư bệnh và vô sinh hết
 
Hạng B1
11/8/19
98
236
33
44
Lắp thêm thang máy mini thì liệu họ có cho không các bác?
( Nhà phố không có vị trí thang máy, mình tính gắn lọt trong ô cầu thang bộ).