Woa,Sonax Premium class Canaubar thì quá tuyệt luôn rồi, mắc nhất trong bằng đó thứ wax mà nào giờ e biết của các hãng khácKho thuốc của thằng bạn em nè. Ko biết kho này là thuộc cấp độ nào, e chỉ chụp lại thôi.
View attachment 156387
còn đây là vài món của em đuọc nó khuyên mua để dành cho mấy lần detail sau vì nghe nói ở vn ko có bán hoặc rất mắc tiền. Em định 6 tháng làm 1 lần.
View attachment 156393
hôm nào cafe chơi nha bác @bboypro0601, bạn em mời, nó xem hình của bác nói nếu tấm cuối là xe bác thì bác cũng chơi dữ, tay nghề không dưới 500h cầm máy hehe.

hihi, e không dám múa rìu qua mắt pro đâu bác ơi, thấy cái kho "đạn dược" của bạn bác là biết ko vừa rồi


Nhìn kho thuốc thấy đã mắt quá bác,e có chiếc Merc CL550 tính phủ nano
Bác cho e lời khuyên chính xác là e nên làm ở đâu?
Thanks bác
xe bác quá đẹp, theo e thì bác không cần phủ nano làm gì cho tốn, xe này cứ đưa cho Pro detailer như bạn của bác hungolux thì sẽ có lời khuyên chăm sóc xe tốt nhất cho bác, đảm bảo xe sẽ luôn bóng đẹp mà ko cần phủ nanoE tính làm xe này
View attachment 156411

Chỉnh sửa cuối: