Hạng B1
23/3/22
53
0
6
24
remtot.net

Rèm vải kéo ngang là gì​

Là một rèm cửa kéo ngang phổ biến. Rèm cửa kéo ngang là gì?
bây giờ với tính linh hoạt trong sử dụng rèm vải kéo ngang được sử dụng trong mọi căn vòng, hiểu một phương pháp đơn thuần khi khôngtự nhiên sử dụng đến chức năng chắn sáng bạn có thể vén sang 2 bên hoặc kéo thu gọn về hai phía của khuông cửa và được cố định lại bằng đai vén. Tấm rèm cửa được trượt trên thanh suốt hoặc thanh day định hình một cách thức êm ái và nhẹ nhàng do không hề sử dụng bằng động cơ điện điều khiển nên độ bền của sản phẩm cao theo thời gian.

loại rèm kéo ngang này rất được lòng khách hàng chọn lựa bởi dễ dùng cũng như tích kiệm được diện tích cho căn phòng và trong quá trình tháo lắp vệ sinh cũng đơn giản gọn nhẹ mà bạn có thể thực hành ngay tại nhà được.

Những mẫu rèm vải kéo ngang ngày nay​

Rèm vải kéo ngang 1 lớp​

Đối với những căn phòng không yêu cầu quá cao về tính năng thì đây là tuyển lự giúp bạn giảm được phần nhiều mức giá mà vẫn đảm bảo được yêu cầu chắn nắng ở mức cơ bản. Loại vải có thể cotton, polyester, lụa,… được may thành từng sóng rèm căng mọng xếp đều hai bên.

Rèm vải kéo ngang 2 lớp​

Đối với dòng rèm kéo ngang này được chia làm 2 lớp vải khác nhau với những công dụng và tính năng khác nhau nhưng bổ trợ cho nhau về tính thẩm mỹ. Lớp trong được sử dụng sở hữu chức năng trang trí cản ánh sáng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự lưu thông khí tự nhiên từ bên ngoài vào căn phòng. Lớp vải trong cùng chức năng cản sáng hoàn toàn từ ánh sáng tự nhiên, mỗi khi không quá cần thiết bạn nên vén sang hai bên ở mức ánh sáng vừa đủ để không làm căn phòng bị bí bách.

Rèm vải kéo ngang 3 lớp​

Cũng như vậy như dòng rèm kéo trên thì mẫu rèm cửa kéo ngang 3 lớp có thêm phần lớp yếm được may kiểu cách thẩm mỹ khiến gia tăng vẻ đẹp cho phần lớn tấm rèm, đây cũng là dòng rèm sẽ tốn kinh phí hơn do tính phức tạp trong thiết kế.
Xem thêm: http://remtot.net/rem-cua-keo-ngang/