Tập Lái
28/8/14
7
1
3
37
Việc có một sản phẩm thực phẩm chức năng bổ gan đối với bạn không còn khó khăn như trước nữa. Vì bạn không cần nhà máy; không cần công thức pha chế… bạn chỉ cần lựa chọn và hợp tác với các nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan. Tuy nhiên; so với nhiều xưởng chuyên kinh doanh thực phẩm chức năng bổ gan; bạn không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất. Nếu vậy thì bài viết dưới đây chính là chìa khóa giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Mời các bạn đón đọc.
Những điều cần biết về chế biến thực phẩm chức năng bổ gan
Chế biến thực phẩm chức năng bổ gan bao gồm nhận nguyên liệu từ khách hàng để sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan và trả lại thành phẩm cho khách hàng.
Để đủ điều kiện gia công thực phẩm chức năng bổ gan; các nhà máy sản xuất phải đáp ứng những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Trong khi đó; nhu cầu sản xuất ngày một tăng cao. Vì vậy; nhiều xưởng trước đây chuyên tự sản xuất nay đã mở thêm dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bổ gan. Tuy nhiên; không chỉ quy trình sản xuất đạt yêu cầu mà một nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan còn cần nhiều yếu tố khác.
Những yêu cầu khắt khe đạt tiêu chuẩn GMP
Nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng bổ gan giá tốt; chất lượng cần thêm những yếu tố nào? Chúng ta sẽ thảo luận rõ ràng và chi tiết ngay sau đây.
Nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan phải đáp ứng những yêu cầu gì?
TPCN là một mặt hàng đặc biệt; liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó; một nhà máy sản xuất; chế biến thực phẩm chức năng bổ gan cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe theo Bộ tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan (GMP).
- Về nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực phải có trình độ chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm; thường xuyên được đào tạo; nâng cao kiến thức để thích ứng với từng nhiệm vụ; vị trí công tác.
- Thiết kế; xây dựng; lắp đặt nhà xưởng; thiết bị chế biến theo tiêu chuẩn sạch sẽ; thuận tiện trong sản xuất; quản lý chất lượng.
- Vệ sinh nhà xưởng; con người và môi trường: Trong tất cả các khâu chế biến thực phẩm chức năng bổ gan đều được kiểm soát vệ sinh (vệ sinh cá nhân; môi trường nhà xưởng; trang thiết bị; dụng cụ ...); đảm bảo tuân thủ các tiêu chí trong tiêu chuẩn GMP.
- Hệ thống đảm bảo chất lượng: Tất cả các khâu trong quá trình chế biến TPCN phải được kiểm soát chặt chẽ; từ nguyên liệu đầu vào; chuẩn bị nhà máy; công đoạn sản xuất; bán thành phẩm; thành phẩm và lưu trữ. Nhân viên bộ phận đảm bảo chất lượng phải là những dược sĩ đã qua đào tạo chuyên sâu về tiêu chuẩn GMP; GLP; GSP.
- Quy trình sản xuất: Quá trình sản xuất phải được giám sát bởi người có thẩm quyền; tất cả các hoạt động nhỏ hơn trong suốt quá trình sản xuất phải được đảm bảo theo quy định và phù hợp với kế hoạch sản xuất đã được phê duyệt.
- Lưu trữ hồ sơ: tất cả các yếu tố liên quan đến toàn bộ quá trình sản xuất phải được ghi chép cụ thể vào hồ sơ. Tài liệu phải rõ ràng; tránh sai sót trong giao tiếp bằng lời nói và cho phép truy xuất nguồn gốc chính xác nhất về lịch sử của một lô sản xuất cụ thể.
Các yêu cầu cụ thể của tiêu chuẩn GMP được phân tích chi tiết theo quyết định ban hành “Hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan” do Bộ Y tế ban hành.
Cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan phải có thêm những điều kiện gì?
GMP là điều kiện cơ bản; nhưng để trở thành một lựa chọn tốt khi bạn cần gia công thực phẩm chức năng bổ gan thì nhà máy sản xuất đó phải có các yếu tố sau:
- Cần sản xuất với nhiều dạng bào chế khác nhau: điều kiện này giúp bạn đa dạng hóa sản phẩm.
- Năng lực sản xuất tốt: điều này đảm bảo rằng các đơn hàng được giao đúng thời hạn; sản xuất các đơn hàng lớn.
- Gia công thực phẩm chức năng bổ gan số lượng ít hoặc nhiều: Nhiều xưởng chỉ nhận những đơn hàng lớn. Điều này gây khó khăn cho bạn với những đơn hàng nhỏ lẻ. Vì vậy; bạn phải lo lắng về đơn hàng tối thiểu mà công ty đồng ý xử lý.
- Dịch Vụ Gia Công Thực phẩm chức năng bổ gan Đóng Gói: Ngoài việc được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP; sản phẩm còn phải có nhiều yêu cầu khác như nội dung nhãn đạt yêu cầu phải được Sở Y tế cấp phép. Thực phẩm toàn phần ... Một nhà máy cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh này là sự lựa chọn tốt của bạn.
- Chính sách hậu mãi: Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do sản xuất; nhà máy sản xuất TPCN đó phải có chính sách đầy đủ để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
-Có dịch vụ xin giấy phép của cơ quan quản lý an toàn thực phẩm: Để một sản phẩm có thể lưu hành rộng rãi trên thị trường thì ngoài việc sản phẩm đó phải có chất lượng tốt thì phải có đầy đủ giấy phép. Với yêu cầu đó; công ty nhận gia công thực phẩm chức năng bổ gan cần có thêm dịch vụ làm hồ sơ; xin giấy phép tại cục an toàn thực phẩm. Như vậy; khi nhận được sản phẩm đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể phân phối ra thị trường theo đúng quy định. Hơn nữa; việc bào chế sản phẩm cũng cần đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm cũng như máy móc kiểm nghiệm. Hiện nay; có một số xưởng sản xuất cũng đang có thêm dịch vụ công thức sản phẩm theo đơn đặt hàng.
- Giá cả hợp lý: Mỗi xưởng gia công thực phẩm chức năng bổ gan sẽ có những chính sách giá khác nhau. Vui lòng khảo giá trước để chọn đơn vị nhận gia công với giá cả hợp lý nhất.
Khi một nhà máy đáp ứng được tất cả các yếu tố trên thì đó là phương án tốt nhất để gia công sản phẩm của mình.
Nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng bổ gan nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn?
Chuyên gia chế biến thực phẩm chức năng bổ gan Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là sự lựa chọn tối ưu của bạn khi bạn đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu đặt ra ở trên.
Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã chính thức nhận Giấy chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan GMP do Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế ủy quyền. Vì vậy; tất cả các điều kiện sản xuất đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.
Xem thêm:nhận gia công thực phẩm chức năng,gia công thực phẩm chức năng tại hà nội,gia cong thuc pham chuc nang bo gan so luong it,gia công thực phẩm chức năng tại tphcm
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng bổ gan. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp
Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi