Mấy ông xỉn xỉn thì bác biết rồi. Chia buồn cùng bácdạ. cám ơn anh. E ko hiểu sao mà bãi đậu xe nhà hàng rộng, thông thoáng, chia ô đậu xe rộng rãi luôn. V mà vẫn hôn đít xe mình được.
Em gắn cam k2 thợ nó bảo tắt chế độ đó đi. Thợ của carcam Vn nói vậy.Lại nghe nói, toàn những ông ấm ớ biết chả đến đầu đến đũa mà cứ phán như đúng rồi![]()
Nếu đấu trực tiếp với nguồn điện để chế độ ghi hình bãi đậu xe hoạt động thì có thêm bộ ngắt mạch khi điện áp bình xuống thấp, nhằm giữ đủ điện trong bình cho việc đề máy.Em gắn cam k2 thợ nó bảo tắt chế độ đó đi. Thợ của carcam Vn nói vậy.
Trc e mới lấy xe định quấn kẽm gai xung quanh để xe máy k đụng e. Nhưng trc khi làm đc như thế e đã tự đụng vô tường....kkkkkHồi mới mua xe em giữ kỹ lắm, trầy tí là xót xa. Nhưng dần dần với đường xá ở nước mềnh thì chấp nhận thôi. Có gì ra bảo hiểm làm
Bác chủ xử lý như thế nào vậy? Dùng nước sôi hả bác?
em làm sống luôn, làm biến nấu nước sôi. Cũng may nó bung ra lại, nhưng mấy ngàm thì vẫn hở, không khít được.
Quay tay hả bác chủem làm sống luôn, làm biến nấu nước sôi. Cũng may nó bung ra lại, nhưng mấy ngàm thì vẫn hở, không khít được.
Nhìn hình thấy xệ, cái cản bị hở mình đã góp ý bác đưa gara họ tháo ra xử lý rồi lắp lại. Nhanh mà.em làm sống luôn, làm biến nấu nước sôi. Cũng may nó bung ra lại, nhưng mấy ngàm thì vẫn hở, không khít được.
Chút xíu vầy đưa vô hãng chi cho tốn kém bác ơi.